Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
พาเที่ยวสวนสัตว์พาต้า นรกสัตว์ป่ากลางกรุง ติดต่อทีมงาน

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีธุระแถวปิ่นเกล้า เลยได้มีโอกาสแวะไปห้างพาต้า ทั้งๆที่ไม่เคยไปมาก่อน และเนื่องจากต้องรองานแต่่งงานชั่วโมงครึ่ง เลยตัดสินใจลองขึ้นไปดูสวนสัตว์พาต้า ที่เลื่องลือว่ามีคิงคองน่าสงสารอยู่

จนถึงตอนนี้ผมเสียใจที่เงิน 70 บาทผมจะช่วยอุดหนุนสวนสัตว์ที่นี่ แต่ถ้าไม่มี สัตว์อาจจะอดตายก็ได้ เพราะดูจะเจ๊งมิเจ๊งแหล่ ยังงัยก็ไม่ทรา

อย่างที่คงทราบกันอยู่ คือห้างดังเกล่าเป็นห้างเกรดบี (หรือซี) หลายชั้นยังโล่งๆ ร้านก็เงียบๆ สวนสัตว์อยู่ที่ชั่น 6 และ 7 สามารถเดินขึ้นได้ทางบันใด

สังเกตุว่าบันใดแคบมากๆ ปูด้วยไวนีลเหลืองๆ เหมือนอาคารราชการเก่าๆที่ไม่เคยบูรณะ



คำเตือน: ทุกอย่างที่ผมเขียน เป็นความเห็นส่วนตัว และนี่ไม่ใช่บทความทางวิชาการ ผมใช้อารมณ์ในการเขียนด้วย รวมทั้งคำบรรยายเกิดจากการเดาเอาเองจากสภาพแวดล้อมและข้อมูลที่มี ผมไม่ใช่สัตว์ป่า ฉะนั้นอาจไม่ถูกต้อง ฟังความสองข้างดีกว่าครับ แค่คุณอ่านแล้วคิด ผมก็ดีใจแล้ว ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับที่ผมเขียนนะ

แก้ไขเมื่อ 11 พ.ย. 55 11:38:24

แก้ไขเมื่อ 11 พ.ย. 55 11:37:46

 
 

จากคุณ : นายใบตาล
เขียนเมื่อ : 6 พ.ย. 55 13:21:45




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com