สวัสดีปีใหม่นะครับพี่ๆน้องๆชาวคลับเจเจ
แล้ววันที่นัดหมายเพื่อการเฉลิมฉลองปีใหม่ของชาวคลับเจเจ (รู้สึกภูมิใจลึกๆที่มีคนถามอยู่เสมอๆว่า คลับเจเจคือคลับที่ลามกที่สุดในพันทิพใช่มะ??) ก้อมาถึง อีกทั้งได้รับเกียรติอย่างยิ่งจากพี่ปีกpaper wing พี่หนูอุบลวัลย์ และชาวคณะห้องบีทีเพื่อนบ้านใกล้เคียงของเรา ได้มาร่วมสนุกสนานกับพวกเราด้วย ขอขอบคุณชาวคณะบีทีอย่างรุนแรงมา ณ ที่นี้ด้วยอีกครั้งนะครับ หากมีสิ่งใดที่ชาวคลับเจเจขาดตกบกพร่องไป ขอยกความผิดทั้งหมดให้ปลาแมนนะครับ ส่วนความชอบผมขอน้อมรับไว้เอง (อิอิอิ)
18 นาฬิกาเศษ สมาชิกก้อเริ่มเดินทางกันมายังสถานที่นัดหมาย นั่นก็คือร้านกินดีอยู่ดี ซีฟู๊ดบุฟเฟต์ ของน้องจอยตอกะจอ สมาชิกคนนึงของเรานั่นเอง
น่าอายจิงๆนัดคนอื่นทุ่ม แต่ตัวเองเลทอีกตามเคย แหะๆ
ไปถึงก้อเจอ พี่ปีก พี่หนู พริ้วไหวในสายลม และ....(เด๋วผมทำลิงค์ไปห้องบีทีให้ช่วยเติมลอคอินในช่องว่างดีก่า แหะๆ คนแก่ขี้ลืมอ่า)
ultraman seven มานั่งโจ้เหร็ดหร่อย น้องก้อยแม่โยนีกะ น้องอุ๋ยศรีก้อใช่ย่อย ปากเงี้ยงับกุ้งไป มือก้อย่างไป เหลียวไปเจอน้องนาวnawoกะลังเติมลิปสติกอย่างเร่งรีบหลังจากละลายไปกะกุ้งโลครึ่ง
จากคุณ :
bingbong
- [
18 ธ.ค. 47 15:47:16
]