CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


    ... เมื่อแม่ไม่รัก ...

    ยังจำน้องเคย์โกะได้มั้ย ?? ..

    -__-" .. เจ้าเคย์โกะ คือแมวเหมียวเชื้อสายลิงที่ซนสุดๆ ซนชนิดตั้งกะเลี้ยงแมวมาก็เพิ่งรู้นี่แหละ ว่า แมวมันสามารถแปลงร่างเป็นลิงได้จริง ๆ ..

    ปกติแล้ว เจ้าเคย์โกะ กับหม่ามี้ จะรักกันมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก .. กินนอนด้วยกันตลอด พอหม่ามี้เริ่มไม่ค่อยมีนมให้เคย์โกะกิน ก็จะหาอาหารเสริม คือ หนูตัวเป็นๆ -_-" ..  มาให้เจ้าเคย์กินทุกวัน วันละหลายๆ ตัว .. (ที่ต้องหลายตัว เพราะเอามาให้ทีไร มม โวยวายแล้วโยนทิ้งทุกที)

    วันไหนที่เคย์โกะลงมาเล่นข้างล่าง แล้วหายไปนานๆ แม่มันก็จะร้องๆๆๆๆ เรียกๆๆๆๆ เสียงดังลั่นบ้าน หนวกหูเป็นที่สุด .. mad

    -__-" .. แต่แน่นอน ก็เหมีอนเวลาเด็กเล็กๆ วิ่งเล่นสนุกสนานนั่นแหละ .. แม่เรียกให้ตายยังไง มันก็ไม่ยอมกลับไปหาหรอก ..

    หยอกเย้า .. สุดท้าย คนที่เีดือดร้อนก็คือ มม ที่ทนหนวกหูเสียงแม่มันไม่ไหว ต้องหิ้วคอเจ้าเคย์โกะไปคืนให้แม่มัน ..

    wink .. แล้วความสงบสุขก็จะกลับคืนสู่บ้าน มม อีกครั้ง ..

    -__-" .. ประมาณ 3 นาทีได้มั้ง เพราะ อีกเดี๋ยวเดียว เจ้าตัวแสบมันก็วิ่งกลับมามาเล่นต่อแล้วอ่ะ ..

    ขี้แง .. นี่ไม่ใช่บ้านแก๊

    จากคุณ : แม่มดพันปี - [ 16 ม.ค. 48 00:21:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป