CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    ป้าติ๋มฝากแปะ

    แม่น้องส้มได้รับซอง EMS ซึ่งทราบล่วงหน้าแล้วว่าเป็นบัตรเอทีเอ็มและสมุดบัญชีของป้าติ๋ม หลังจากนั่งดูซองนั่นอยู่ 3 วันจึงได้เปิดดูและเช็คยอดบัญชี และตัดสินใจนำเอกสารทุกอย่างไปมอบให้ป้าติ๋ม

    ก่อนหน้านี้ ป้าติ๋มได้ไปขอดูยอดเงินที่ธนาคาร เมื่อป้าติ๋มแจ้งกับผู้จัดการว่าแกไม่ได้ถือสมุดและเอทีเอ็มเอง ผู้จัดการธนาคารได้ออกเล่มใหม่ให้ และแนะนำให้แกโอนเงินจากบัญชีนั้นไปบัญชีอื่นที่แกเบิกถอนได้สะดวกกว่าและมีเอทีเอ็มอยู่กับตัวแก เพื่อความปลอดภัย ป้าติ๋มจึงได้ทำตามและเบิกเงินครั้งแรกมา 5000 บาทเพื่อซื้อปูน ต่อมาอีก 2-3 วันแกก็ล้มป่วยอันเนื่องมาจากความเครียด

    แก้ไขเมื่อ 11 ส.ค. 48 19:03:47

     
     

    จากคุณ : แม่น้องส้ม - [ 11 ส.ค. 48 14:25:05 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป