เจอเซนต์เบอร์นาร์ด เพศผู้ เดินอยู่ริมถนนรามอินทรา ประมาณ กิโล 7 แถวๆ ปั๊มบางจาก เนื้อตัวมอมแมม มีปลอกคอสีแดง ไม่รู้ว่าหลงมาหรือถูกทิ้ง เพราะเห็นครั้งแรกตอนสายๆ ของวันเสาร์ที่ผ่านมา และวันนี้เพื่อนโทรมาแจ้งว่าเห็นเดินสะเปะสะปะอยู่แถวนั้น
ตอนนี้ อยากจะเก็บเค้าไว้ในที่ที่ปลอดภัยก่อน แต่เวลาไม่ตรงกัน และเจอในเวลาที่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้เพราะต้องเดินทางมาทำงาน เพื่อนๆ คนไหนที่อยู่ใกล้เคียงพอช่วยได้หรือเปล่าคะ
ความตั้งใจก็คือ หากว่าไม่เจอเค้า ก็จะบอกให้เด็กปั๊มช่วยจับไว้ให้เพราะคงมีโอกาสเจอเค้ามากกว่าเรา แล้วค่อยไปรับตัว แต่ก็คงดูแลได้ชั่วคราว ต้องหาบ้านใหม่ให้เค้าอยู่ดี .. เพราะที่บ้านมีแต่ตัวเมียทั้งหมด ..
มีเพื่อนๆ คนไหน ที่อยู่ใกล้ๆ พอจะตามตัวเค้าได้บ้างไม๊คะ อยากฝากเพื่อนๆ ช่วยดูด้วย ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่สายเกินไป
ขอรบกวนด้วยนะคะ เพราะไม่รู้ว่าจะหาแนวร่วมได้ที่ได้อีกแล้ว ส่วนตัวเองก็จะพยายามหาทางให้ได้ตัวเค้า ถ้าเค้ายังร่อนเร่อยู่แถวๆ นั้น
จากคุณ :
โซระจัง
- [
6 ก.ย. 48 10:18:46
]