 |
ถามไรหน่อย...อย่าว่าเจือกนะ "ไม่คิดจะแจ้งความกันมั่งเหรอ?"
คือรู้รายละเอียดหลังไมล์มาพอสมควร แต่ยังไงเราก็เป็นแค่คนนอก เพียงแต่ไม่อยาก เห็นเหตุการณ์มันเป็นแบบนี้ จะให้เรื่องจบแบบ นางเอกร้องไห้แล้วจากไป แต่เงินหายเนี่ยนะ? ตอนแรกก็ว่าแค่ 4800 บาท ยังไงเงินก็กลับมาแล้ว เออช่างเหอะ....เรื่องดีๆ คุณคนที่รู้ว่าใครก็ทำไว้เยอะ แต่ทำไมเรายิ่งรู้เรื่องมันบานไปเรื่อยๆ ร่วม 4-5หมื่นแล้ววะ?
- เงินภาค 1 คุณจเร 4800 บาท - ภาค 2 หมาบุช 13500 บาท - ค่านาฬิกา 5000 บาท - ค่าสแตมป์ 10000 บาท - ค่าริสแบน -- ยังไม่รู้จำนวน - เงินที่คุณมีนะกะกาโม่โอนให้อีก 1 หมื่น เข้าบัญชีกลาง - และค่าอื่นๆ ที่เรายังไม่รู้ *** คิดว่าเท่าไร? ไม่น้อยนะ***
ต่อมาเรื่องบัตร ปชช. อันนี้รายละเอียดให้ถามหมาสายสืบดีกว่า เรื่องเอาชื่อคนอื่นมาใช้ กีรติ ตัวจริง รหัสนักศึกษา 47 อายุ 19-20 ปี ยังเป็นนักศึกษาอยู่ แล้วคุณคนที่คุณก็รู้ว่าใคร นี่แกเป็นใครกันแน่เนี่ย?? องครักษ์ถ้าพวกคุณยังปกป้องอยู่....ก็แสดงว่าเป็นขบวนการใช่มั้ย? เพื่อนที่ดีต้องชี้ทางถูกให้เพื่อน ไม่ใช่จูงมือกันไปตายบนความเดือดร้อนของคนอื่น
**ยอมรับล่ะว่า เพนกวินตัวนี้เจือกจริงๆ ไม่ใช่เรื่องของตัว แต่ตูทนไม่ได้เว้ยยยย อ่านแล้ว....แบบ ...ตู๊ด..ตู๊ด (ดูดเสียงหายไป)** เดี๋ยวตูต้องโดนป้าห้องแมวตีเอาแหงๆ หาว่าชักศึกเข้าบ้านอีกตู...แต่ไม่อยากอยู่เฉยๆ ว่ะกรณีนี้ อย่าน้อยก็ได้แสดงความคิดเห็นของตัวเอง ในแบบที่ควรจะเป็นในระบอบประชาธิปไตย
ปล.บอกไว้ก่อนนะ ใครด่ามาหลังไมล์ตูจะด่ากลับแบบหยาบคายด้วย กี๊บๆ
จากคุณ :
คิงเพนกวิน
- [
11 ต.ค. 48 21:53:31
]
|
|
|
|
|