CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง

    เป็นกำลังใจให้น้องหมีฮัสกี้ คุณเพ็ทแกงค์ มีนะ แม่น้องส้ม และอีกหลายๆท่านที่จริงใจกับการช่วยเหลือสุนัขแต่ต้องมาพลอยติดร่างแหไปด้วยนะคะ

    ส่วนตัวแล้วเราเชื่อว่าหลายๆท่านที่กล่าวมาก็คงช็อกไม่น้อยกับการกระทำของคนที่เคย "เชื่อใจ" จึงอยากจะขอวอนเพื่อนๆว่าอย่าเพิ่งรีบประนามว่าทำกันเป็นทีมเลย ตราบใดที่ยังไม่มีหลักฐานมัดตัว อย่าเพิ่งทำให้คนที่ดีจริงๆต้องท้อถอยเพราะเหนื่อยใจกับคำครหาว่ามีส่วนด้วย ทั้งๆที่ "แค่รู้จัก" กับแม่ชินจังเท่านั้น

    คนที่ทำงานด้วยกัน ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะต้องรู้จักหัวนอนปลายตีนกันทุกคน ถ้าคุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับแม่ชินจังจะถามบุคคลเหล่านี้ ก็ขอให้เป็นเพียงแค่ "ถาม" แต่กรุณาอย่า "คาดคั้น"เหมือนเขาเป็นผู้ต้องหา

    เชื่อว่าพวกเึค้าเองที่โดนหักหลังก็เจ็บไม่น้อยแล้ว อย่าไปเพิ่มความหนักใจให้พวกเขาอีกเลยนะ

    อย่าเหนื่อยที่จะทำความดี ยังมีหมาอีกมากที่ต้องการความช่วยเหลือจากพวกคุณ

    จากคุณ : {P}a{T}t{Y} - [ 12 ต.ค. 48 22:35:02 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป