CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เรียนทุก ๆ ท่านทราบค่ะ

    จากการค่อย ๆ กลับมาอ่าน กท ต่าง ๆ ทุกความคิดเห็น  หลังจากที่ดิฉันเปิด กท และตอบคำถามทุก ๆ ท่านไปแล้วนั้น
    รู้สึกตัวดิฉันจะไม่สะอาดพอเสียแล้วค่ะ  เพราะขนาดยอมมานั่งให้ซักฟอกเต็ม ๆ วันไปแล้ว  ก็ยังมีบัตรผ่านนานาชื่อ  และล๊อกอินที่ดิฉันไม่คุ้นเคย  ทะยอยกันเข้ามาเรื่อย ๆ พูดไปในทางเดียวกัน คือ ดิฉันหากินกับหมาแน่ ๆ

    บางคนก็บอกว่าข้อเขียนของดิฉันเปลี่ยนไป  ไม่ให้ความรู้สึกดี ๆ เหมือนเคย


    ข้อความที่นำมาโพสนี้ ดิฉันคัดลอกมาจากกระทู้ http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J3805624/J3805624.html ที่ดิฉันเข้าไปตอบไว้  แต่เกรงว่าจะมีหลาย ๆ ท่านไม่ได้อ่าน  ก็ขอนำมาให้อ่านและรับทราบโดยทั่วกันนะคะ

    ณ เวลานี้ ดิฉันไม่มีอารมณ์หรือความรู้สึกที่จะสร้างความอบอุ่นใจหรือสนุกสนานกับใคร  แค่ประคองความรู้สึกตัวเองให้ปกติและมาคอยตอบคำถามที่ถามมาได้  ดิฉันก็ว่าตัวเองมีอีคิวใช้ได้ระดับหนึ่งแล้วค่ะ  ไม่แปลกที่หลาย ๆ จะบอกว่าอารมณ์ในข้อความที่พิมพ์เปลี่ยนไป  ใครลองเอาตัวเองมานั่งในตำแหน่งที่ดิฉันกำลังนั่งอยู่ขณะนี้  น่าจะเข้าใจถึงความรู้สึกของดิฉันได้เป็นอย่างดี

    สำหรับผู้ที่เคยบริจาคสิ่งของหรือเงินทองให้กับดิฉันแล้วคิดว่าดิฉันไม่ได้เอาไปใช้เพื่อประโยชน์ของหมาตามวัตถุประสงค์ในการบริจาคแล้วนั้น  รบกวนตั้งกระทู้ทวงมาที่ดิฉันได้เลยค่ะ  ดิฉันจะได้จัดหาคืนให้เสร็จสิ้นไป  และนับจากวินาทีนี้  ถ้าดิฉันจะช่วยสัตว์เจ็บป่วยตัวไหนอีก  ดิฉันต้องแน่ใจตัวเองว่าจะมีปัญญารับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่จะเกิดตามมาได้แน่ ๆ ไม่ใช่ใครขอความช่วยเหลือมาก็ออกไปทุกเคส  มีแต่คนแจ้งให้ช่วย  แต่พอเอาไปรักษาจริง ๆ   น้อยคนที่จะมาสานต่อเรื่องค่าใช้จ่าย  จนขณะนี้ดิฉันมีบัญชีค้างชำระเรื่องค่ารักษา

    ต่อไปคงจะเห็นดิฉันมาโพสเรื่องช่วยหมาตามที่ต่าง ๆ น้อยลง  เพราะคงไม่บ้าจี้ทำให้ตัวเองเดือดร้อนอีกแล้วค่ะ  เสียทั้งแรงกาย เวลา สุขภาพ  และยังต้องมาเสียกำลังใจอีก  เวลาที่ควรจะเก็บไว้ดูแลลูกสาวให้ดีกว่านี้  ก็จะคืนให้เค้าไป  จะไม่พาลูกออกไปทรมานทนร้อน ทนลำบากในรถเก่า ๆ ร้อน ๆ ของดิฉัน  เพื่อสนองความอยากจะช่วยหมาของดิฉันอีกต่อไป

    สำหรับเคสของคุณน้ำสังข์ที่ติดต่อดิฉันมานั้น ใน กท นี้ http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J3803469/J3803469.html ดิฉันโทรบอกเธอไปแล้วเมื่อวานนี้ว่า ดิฉันขณะนี้มีความสามารถแค่ช่วยรับหมาพาไปส่งสถานพยาบาลที่เธอต้องการ  ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายคงต้องให้เธอประสานงานต่อไป  เพราะดิฉันขณะนี้ไม่มีแล้ว ต้องเคลียร์หนี้สินที่ค้างให้หมดก่อน ยังไม่อยากหาเหาใส่หัวเพิ่มอีก
    แต่สภาพจิตใจดิฉันตอนนี้  ไม่อยากทำอะไรแล้วค่ะ  ดังนั้นใครจะช่วยสานต่อเคสนี้ให้ดิฉันได้ จะเป็นกุศลต่อตัวคุณเองอย่างสูงค่ะ

    ดิฉันไม่หนีหายไปไหนหรอกค่ะ  ยังอยู่ในเวปบอร์ดแห่งนี้ต่อ ไม่คืนล๊อกอินเด็ดขาด


    ความคิดที่ว่า  ช่วยหมาไปก่อน  เงินไม่มีค่อยหาตามหลัง  ดิฉันคงต้องคิดทบทวนให้มาก ๆ ก่อนจะทำแล้วล่ะค่ะ  เพราะที่ผ่านมาคิดแบบนี้  เลยต้องมาคิดหาว่าทำยังไงจะมีรายรับเพิ่มเพื่อบรรเทาปัญหานี้  ถึงได้ทำเวปไซด์ http://tarad.com/savedoglife/  หรือที่นำไปโพสที่  http://www.strayedangels.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&Category=strayedangelscom&thispage=1&No=94120

    ขอบคุณทุกท่านที่อ่านจนจบค่ะ

    จากคุณ : เพ็ทแก๊งค์ - [ 14 ต.ค. 48 11:51:06 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป