CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    มาแล้วจ้า รูปไปเที่ยวกรุงเทพฯ

    ซันกลับมาแล้วค้าบบบบบ ไปแค่สิบกว่าวันค่ะ แต่ได้ไปร้านอาหารหลายแห่งมากๆ ถ่ายรูปมาไม่ครบทุกที่หรอกค่ะ เพราะว่าพอเห็นอาหารก็ลืมทุกอย่าง แฮ่ แฮ่

    ซันไปพักโรงแรมเซี่ยงไฮ้อินท์ค่ะ แถวๆ เยาวราชเพราะว่าใกล้บ้านแม่ซัน คือแฟนซันเค้าสูบบุหรี่ค่ะ เลยไม่อยากไปรบกวนพักที่บ้าน ซันก็โอเค เพราะว่าโรงแรมสวยจัดเป็นไสตจีนฮิป ได้เป็นโรงแรมฮิปออฟเดอะเวิลด์ด้วย เยาวราชเป็นที่จอแจ ตึกก็เก่า แต่ว่ามีโรงแรมนี้แอบอยู่ค่ะ ข้างในทันร่วมสมัย และเงียบจริงๆ ต่างกับข้างนอก มีห้องพักไม่เยอะมากค่ะ ทำแบบโคซีมากเลย

     
     

    จากคุณ : Cobie - [ 6 ส.ค. 49 21:33:32 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com