Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    หนูอีกแล้วจ๊ะ ringo chan เรื่องทำกับข้าวน่ะจ๊ะ

    คราวนี้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องทำกับข้าวนะค่ะ แฟนเป็นคนเรื่องมากสักหน่อยในการกินที่บ้านนะค่ะ ถ้าออกไปข้างนอก คุณสามีทานได้ทุกอย่าง แม้แต่ผัก แต่ถ้าอยู่ที่บ้าน อันนั้นก็ไม่เอา นู้นก็ไม่เอา [หนูละหมั่นไส้จริงๆ] ซื้อหนังสือทำกับข้าว ก็อ่านไม่ออก คอยแฟนบอก รอแล้วจนรออีก [3monthแล้วค่ะ]
    หนูขออ้อนวอนพี่ๆ ทุกคนช่วยสอนให้หน่อยค่ะ ที่ทำได้ก็คือ ไข่ม้วน 2ชั้น ผัดผัก และก็พวกของทอดชุปแป้ง เกร็ดขนมปังทอด แค่นี้แหละค่ะ

    พี่ๆจ๋าช่วยสอนน้องสาวคนนี้ทำกับข้าวหน่อยน่ะจ๊ะ

    ขอบคุณมากค่ะ

    จากคุณ : ringo chan - [ วันวิสาขบูชา 13:26:08 A:210.149.120.125 X: TicketID:173379 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom