Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ไป LA ครั้งแรกคนเดียวช่วยแนะนำด้วยค่ะ ต้องทำอะไรบ้างค่ะ -_-

    จะไปเที่ยว LA ครั้งแรกค่ะ แต่บินไปคนเดียว เพราะเพื่อนไปอยู่ที่โน่น ไปนอนตามบ้านฝรัง แต่เราไม่เคยไปเลย เพราะนอนโรงแรมตลอดคงไม่ไหว เลยจำใจตามไป

    - คือเพื่อนไม่มารับที่สนามบินด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ จะเดินทางยังไงให้ปลอดภัย ค่ะ เครื่องลลงประมาณ 20.50 เริ่มปอดๆ ขอบคุณมากนะคะ จอเข้าไปในเมืองให้ได้คง
    ให้เพื่อนมารับตามป้ายรถน่ะค่ะ แต่ตอนนี้ยังติดต่อเพื่อนไม่ได้บินวันที่ 8แล้ว
    ช่วยแนะนำด้วยนะคะ จะไปถามฝรั่งดาบหน้า กลัวเกิดฟังผิดจะไปกันใหญ่

    - ยังไม่รู้ไปเที่ยวไหน แต่เพื่อนบอกไม่อยากเที่ยวเสียตังค์ แนะนำด้วยนะคะ

    -_-" ขอบคุณมากๆๆๆๆ

    จากคุณ : pea - [ 5 ต.ค. 51 14:54:16 A:58.8.89.50 X: TicketID:104669 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom