Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    คุยกันเรื่องเตรียมตัวไปเวิร์ค: กระเป๋าเดินทางที่เหมาะกับการไปอเมริกา

    คำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ พอดีเห็นเริ่มมีกระทู้เรื่องซื้อกระเป๋าเดินทางกันแล้ว

    ด้วยสาเหตุต่างๆ เช่น การออกแบบสายพานลำเลียงกระเป๋าที่ปล่อยกระเป๋าหล่นโครมใส่ใบที่ลงมาก่อน บวกกับน้ำหนักกระเป๋าที่อนุญาตให้ค่อนข้างมาก คือ ระหว่างประเทศ 32 กิโลกรัมต่อใบ ทำให้ปีที่ผ่านๆ มา กระเป๋าของเด็ก w&T จำนวนมากต้องมีอันเป็นไป เช่น กระเป๋าแตก ที่ล็อคหัก หูจับพัง ล้อพัง ฯลฯ ตั้งแต่เดินทางเข้าประเทศอเมริกา โดยทางสายการบินก็ไม่ได้ชดใช้อะไรให้มากมาย ทำให้คิดว่าในปีนี้อยากเตือนน้องๆ ให้เลือกกระเป๋าเดินทางที่มีความแข็งแรง หรือยืดหยุ่นสูง

    สำหรับกระเป๋าขากลับที่จะงอกเพิ่มมาหลังจาก shopping กันหนุกหนานแล้ว โปรดอ่านคำเตือนให้ดี สนามบินในอเมริกาเค้าห้ามเราล็อคกระเป๋า หรือถ้าเผื่อล็อคก็อาจมีการทำลายล็อคเพื่อตรวจสอบได้ ดังนั้นมีความเป็นไปได้สูงมากที่จะมีใครก็ไม่รู้หยิบของมีค่าไปจากกระเป๋าเราโดยจับมือใครดมไม่ได้
    คำแนะนำคือ เตรียมถุงสำเพ็งไปค่ะ เวิร์คมากๆ ไม่แตก ไม่หัก ไม่หายด้วย
    ติดป้ายชื่อให้ดีแน่นหนาแล้วกัน

    ใครมีประสบการณ์อะไร มาแบ่งปันกันนะคะ

    ไว้มาคุยกันต่อ อยากรู้เรื่องไร โพสต์ไว้นะคะ เขตปลอดความเป็นเอเจนซี่ค่ะ กรุณางดเอ่ยนามเอเจนซี่ทุกเจ้า! ถ้าจะแสดงความคิดเห็นขอให้นึกถึงประโยชน์ของเด็กๆ เป็นหลักนะคะ

    จากคุณ : fire mod-X - [ 12 ม.ค. 52 11:47:42 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com