Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ข้องจิตมาก ขอแรงตอบด่วน ขอบคุณค่ะ

    คือว่า...

    มีฝรั่งคนนึงเป็นชาวอเมริกัน เค้าทำงานอยู่ที่นอกอ่าว บนแท่นขุดเจาะน้ำมันในอังกฤษ ออนไลน์คุยกับเรามาได้สามสี่เดือนละ ทีนี้เค้าบอกว่าเค้าตกหลุมรักเรา แต่เราไม่เคยบอกรักเค้าเลยนะ เพราะตอนนี้เราคบกับอีกคนอยู่ด้วย แล้วเค้าก็ดิ้นรนจะมาหาเราที่เมืองไทยอย่างมาก

    ในขณะที่หนุ่มอเมริกันอีกคนที่คุยกันมานาน 8-9 เดือน ไม่เคยพูดเลยว่าจะมาซะที เราก็เลยเริ่มคุยกับคนนี้มากขึ้น มากขึ้น และเรายอมรับว่า เราก็หวั่นไหวนิดหน่อย ไม่มาก คือคุยได้ ไม่คิดไร

    จนกระทั่งเมื่อกลางเดือนที่แล้ว เค้าบอกว่าเค้าจะมาหาเราที่เมืองไทยนะ จะมาสิ้นเดือนมีนา แต่เราบอกเค้าว่า เราจะไม่อยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ ประจวบกับที่เค้าถูกนายส่งไปดูงานที่ไอเวอรี่ โค้ด ในอัฟริกาจนถึงวันที่ 14 เมษา

    เมื่อวานเค้าเสร็จงานแล้ว รีบออนไลน์มาหาเราบอกว่ากำลังจองตั๋วเครื่องบิน แต่ไม่มีเที่ยวบินจากไอเวอรี่ โค้ดมาเมืองไทย เค้าต้องไปขึ้นเครื่องที่ไนจีเรีย และรอหาเครือ่งจากที่ไนจีเรียมาไทย

    ฟังดูทุ่มเทเนอะ แล้วเรากลัวอะไร

    คือ...พอได้ยินชื่อไนจีเรีย มันเสียวสันหลังวาบๆ คือมันมีข่าวเยอะ พวกที่หลอกผู้หญิงไปขาย พวกไนจีเรียน่ะ แล้วพูดจริงๆ เราก็เลยไม่ไว้ใจขึ้นมา คือไอ้ที่บอกมาตลอดว่าอยู่บนแท่นขุดเจาะที่อังกฤษ จริงเปล่าว้า... หรือแท้จริงแล้วอยู่ไนจีเรีย

    และตะกี๊เค้าโทรมาบอกได้ตั๋วแล้ว น่าจะมาถึงไทยพรุ่งนี้ และเดี๋ยวจะออนไลน์มาบอกเที่ยวบินและเวลา

    เอ่อ.... เรากลัวเกินไปรึเปล่าเนี่ย ไม่รู้สิ ช่วยตอบหน่อย ขอบคุณมากค่ะ

    จากคุณ : กลัวง่ะ - [ วันเถลิงศก (15) 18:10:43 A:124.120.90.27 X: TicketID:194870 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com