Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ขอเมนูอาหารใส่เบนโตะง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดทำหน่อยจ้าาา

    คุณชายที่บ้านรีเควสอยากได้เบนโตะไปทานที่ออฟฟิศค่ะ  สงสัยเริ่มสำนึกว่าภรรยามาอยู่ด้วยได้สองอาทิตย์นี่กินแบบล้างผลาญ ต้องเริ่มประหยัด  

    อุปกรณ์พร้อมสรรพ แต่ว่านึกเมนูไม่ออกว่าทำอะไรให้ดี  แล้วก็อะไรที่ควรใส่ไปในเบนโตะ  หรืออะไรไม่ควรใส่ (อาจจะเสียง่าย หรือยังไง)    

    รบกวนพี่ๆ เพื่อนๆผู้ชำนาญการแนะนำเมนูง่ายๆสำหรับใส่เบนโตะให้กับแม่บ้านมือใหม่ ตาดำๆหน่อยค่ะ  

    ทำกล่องแรกไปเมื่อวันจันทร์  แล้วก็ไม่ได้ทำอีกเลยเพราะคุณชายเค้าไปทำงานข้างนอกเลยต้องไม่เอาไป  ในกล่องนี้เป็นหมูผัดขิงที่แฮบสูตรมาจากบล๊อคคุณเจแปนเบอร์รี่  ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยจ้าาา  ง่ายแล้วก็รวดเร็วเหมือนที่บอกไว้ในบล๊อคจริงๆ

     
     

    จากคุณ : applepk - [ 24 มิ.ย. 52 09:36:54 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com