Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เมื่ออยู่ต่างแดนเื่พื่ิอนๆมีวิธีดูแสสุขภาพกันอย่างไรบ้างคะ  

เพราะเมืองไทย เมืองนอก แตกต่างกันหลายอย่าง อากาศ อาหาร สาธารณูปโภคหลายอย่าง

ที่อยากจะให้เพื่อนๆช่วยกันแชร์เพราะว่า ไปแอบเห็น สาว2,000ปี นางหนึ่ง หน้าตายังแอ๊บแบ้ว ใส กิ๊ก ปิ๊ง หุ่นนี้ไม่ต้องเซด โอยยิ่งทราบอายุเธอนะคะ เปรมสินีอยากจะเป็นลมซะให้ได้  ทำไม๊ทำไม เธอถึงน่ารักน่าฟัด ขนาดนี้

ดิชั้นแอบขโมยรูปเธอมาให้เพื่อนๆดูด้วยนะคะ เดี๋ยวจะหาว่ามาโม้โดยไม่มีหลักฐาน แต่ขอประกาศห้ามบุคคลในรูปแสดงตัวโดยเด็ดขาด กรุณาซุ่มแบบเงียบๆ และโปรดอยู่ในความสงบห้ามก่อความวุ่นวายโดยเด็ดขาด มิฉะนั้นจะไม่รับรองความปลอดภัยในความสวยและใสของเธออีกต่อไป

เอาค่ะลองมาทายกันนะคะ ว่าคุณเธอมีอายุที่แท้จริงเท่าไร เอ๊าถ้าทายถูกมีรางวัลให้นะคะ จริงใจนะไม่จิงโจ้ค่ะ เปรมสินีรับรองค่ะ

จากคุณ : เปรมสินี
เขียนเมื่อ : 31 ส.ค. 52 01:43:01




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com