Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใบรับรองโสดเพื่อจอทะเบียนที่เยอรมัน ติดต่อทีมงาน

เพื่อนผู้หญิงแต่งงานกับชาวเยอรมันตามประเพณีไทยแล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนตามกฎหมาย เพราะสามีต้องการให้ไปจดทะเบียนแต่งที่เยอรมัน

ตอนนี้ถึงขั้นตอนเตรียมเอกสารค่ะ สถานทูตบอกว่าต้องมีใบรับรองโสดด้วย อ้าว แต่เพื่อนเราเค้าแต่งแล้วก็มีใบหย่าแล้ว ทำไมต้องมีใบรับรองโสด ใครจะออกให้จดแล้วหย่าแล้ว รบกวนผู้รู้ตอบให้หน่อยค่ะ

(คราวก่อนก็หนหนึ่งแล้ว เพื่อนต้องลางานกลับบ้านที่ยโสธรไปขอใบเกิดเพื่อขอวีซ่า ตามที่เจ้าหน้าที่สถานทูตเยอรมันลิสต์รายการให้ตอนไปถามที่สถานทูต พอไปยื่นขอวีซ่า กลับคัดออกแล้วถามว่ายื่นมาทำไมขอวีซ่าท่องเที่ยวไม่ต้องใช้ใบเกิด)

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แก้ใขหัวข้อกระทู้ค่ะ จดทะเบียน ไม่ใช่ จอทะเบียน

แก้ไขเมื่อ 11 ม.ค. 54 10:18:45

จากคุณ : mw-sept
เขียนเมื่อ : 11 ม.ค. 54 10:17:43




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com