Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอบ่น จนปัญญา หาที่อยู่ในกรุงเทพ ติดต่อทีมงาน

ผมจะไปเที่ยวเมีองไทย  ปลายปีนี้

เข้าไปตามเวปต่างๆของเมีองไทย  เพี่อหาห้องพัก

ใจความของผมมีดังนี้  ต้องการห้อง  ที่อยู่ใกล้ๆ BTS  บนถนน สุขุมวิทย้
ในห้องต้องมี AIR CONDITION + WIFI + TV  ราคาไม่เกิน หมี่นบาทต่อเดือน

ทุกๆแหล่งในเวป  บอกว่าอยู่ใกล้ๆ BTS  แต่โทรไปถาม  แบบคาดคั้นให้บีบออกมา กลายเป็นว่า ต้องมียานพาหนะไปส่งที่ BTS
หรีอถ้าต้องการติดๆก็ได้  แต่ราคา 25000 บาทค่ะ  จะ.ห้หนูจองให้เลยไม๊ค่ะ   (งงงงงงง มากกับการขายของ) หรือไม่ก็บอกว่าไม่มีแบบเดือนค่ะ  เรามีแต่รายวัน  วันละ 700 บาทค่ะ
(คิดในใจ 700 X 30 = 21000 บาท แม่เจ้าโว้ย)  ผมถามต่อ ก็ในเวปเห็นบอกว่า 8000 บาท .....ตอนนี้หมดแล้วค่ะ

ผมนั้นโคตร "งง "  ทำไม เขาต้องเบิกเนตร ที่ทำให้เขาเสียเวลา  เราก็เสียเวลาและเงิน ในการที่เราติดต่อไปหาเขา ได้แต่ถามตนเองว่าทำไมโฟร้ยยยยยยquestion

มีใครช่วยแนะนำให้ผมได้จะขอบคุณเป็นอย่างสูง   จะ หลังไมค์  หรืออีเมล์ไปที่ผมก็ได้ ผมต้องการเพียงแค่
สองเดืนเท่านั้น  อยากไปฉลอง New Year Eve ที่เมีองไทย จนกระทั่งถึงวัน Valentine's นั้นแหละ

ทำไมโลกในกรุงเทพนั้น  ถึงยากเย็นกับตัวผมมากๆๆๆๆๆๆๆ  มีใครรู้จักเวปไหน  "ที่ตรงไปตรงมา" จะขอบพระคุณมากๆครับ  หรีอจะจิกมาให้เลย ก็ดีน่ะ

hollywop@yahoo.com

จากคุณ : hollywop
เขียนเมื่อ : 5 ก.ย. 54 02:31:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com