Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จองโรงแรมในมิวนิคแถว messe ไว้ รบกวนคนที่อยู่มิวนิคช่วยบอกหน่อยค่ะว่าจะเดินทางลำบากไหม ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากวันที่จะไปดันตรงกับวันที่ 19 may มียูฟ่ารอบชิงแชมป์พอดี โรงแรม(ราคาที่ต้องการ) เต็มหมดเลยในตัวเมือง T-T
 ก็เลยได้ที่นี่มา B&B Hotel Munchen-Messe  
จองในเวป booking เห็นเขียนว่า

"สถานี Riem S - Bahn (เมืองรถไฟ) ในบริเวณใกล้เคียงให้บริการท่านไปยังสถานีรถไฟหลักในมิวนิคได้ภายในเวลาเพียง 20 นาที เมื่ออยู่ในมิวนิค ท่านสามารถใช้เวลาในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น จัตุรัส Marienplatz และพระราชวัง Residenz"
 
เลยรีบจองเลย กลัวห้องเต็มอีก แต่อ่านรีวิวเห็นว่าคุ้มสำหรับคนที่มาดูงานหรือธุรกิจ เพราะแถวนั้นเป็นเขตธุรกิจ (เหรอคะ)

 แผนที่ในนี้ค่ะ http://www.hotelbb.de/en/muenchen-messe/location

    ถ้าจะใช้เป็นที่พักสำหรับท่องเที่ยว ค้าง สามวันสองคืน สองวันแรกเที่ยวในตัวเมืองมิวนิค วันสุดท้ายไปปราสาทนอย จะเดินทางลำบากมั้ยคะ  
  อ่อ แล้วขอถามเผื่อค่ะ แุถวนั้นหาอาหารการกินง่ายมั้ยคะ ถ้าไม่จะได้ซื้อจากในตัวเมืองมาเลย  

 ดูจากในรูปตัวโรงแรมดูตั้งโดดเดี่ยวยังไงไม่รู้  ในมิวนิคเดินทางสะดวกมีบัสตลอดใช่ไหมคะ

 (ถามเยอะหน่อยขอโทษนะคะ พยามหาข้อมูลแล้ว แต่เขตแถวนี้หาแล้วมึนมากจริงๆ ค่ะ )

  ขอบคุณนะคะ :)

จากคุณ : ~ ทโมน แห่ง ธิโมส์ ~
เขียนเมื่อ : 26 มี.ค. 55 05:33:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com