ความคิดเห็นที่ 161
ฮัลโหล.....อรุณสวัสดิ์ค่ะป้านาโอมิ, พี่อ้อแอ้ และ น้องก้อยจัง เช้านี้รู้สึกไม่ค่อยดี ระคายคอ มีเสมหะ เป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ไม่รู้ใครเล่นของ คริคริ
ก่อนอื่นขอชมก่อนว่า ของป้าสวยจัง ของหนูดอกเล็กๆ นี่ถอยไปเลย..
รูปของป้าหนูได้รับแล้วนะคะ ขนลุกซู่เลยค่ะ ฮิฮิ ไม่น่าเชื่อ ไม่น่าเชื่อ คิดว่าใครที่ได้เห็นรูปป้าต้องคิดเหมือนหนูแน่เลย มิน่าล่ะถึงได้ชื่อว่า "ป้าซิ่ง" ยังไงป้าก็ส่งรูปไฮโซของป้าไปให้พี่อ้อด้วยสิคะ จะได้รู้จักกันทั้งหมด นี่ต่ายก็กะว่าจะส่งรูปไปให้ป้ากับก้อยจังดูอยู่เหมือนกัน
สำหรับเรื่องจองที่ที่ร้านอาหาร หนูรับอาสาจองให้ค่ะ ป้าจะได้ไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์ทางไกลแพงๆ สำหรับเรื่องแลกของขวัญ ใครที่สนใจจะสนุกกับกิจกรรมนี้ ก็เตรียมของขวัญกันมาได้เลยค่ะ ป้านาโอมิหรือน้องก้อยเป็นคนกำหนดกฏกติกาของการแลกของขวัญก็แล้วกันค่ะ
อ้อ! ป้าขาชวนทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาได้เลยนะคะ แต่ที่แน่ๆ อย่าลืมพก "โรบิน" มาด้วยนะคะ ต่ายเดาว่าพี่อ้อและน้องก้อยต้องอยากเห็นโรบินแน่ๆ
ก้อยจังจ๋า เห็นรูปป้านาโอมิรึยังจ๊ะ จ๊าปไปเลยเนาะ เดี๋ยวพี่จะส่งรูปของพี่ไปให้ก้อยจังได้ยลโฉมบ้าง เพราะพี่ไม่เคยได้เห็นหน้าก้อยจังชัดๆ ซักที (ตอนไปแก่งหินเพลิงพี่เห็นรูปก้อยจังแค่ไหวๆ..ฮิฮฺ) อยากเห็นเต็มตาสักครั้ง เพราะพี่เห็นมาหมดแล้ว ทั้งคุณโก้, พี่อ้อ, พี่เทนนิส, น้องซาร่าห์
(แหม! แต่รายซาร่าห์จัง..เด็กสุด...ของเราตอนนี้อยากให้มาร่วมด้วยจัง คงเป็นเพื่อนกับน้องโรบินได้ เพราะวัยใกล้กัน หุหุ...)
เกือบลืมทักพี่อ้อของเรา..พี่อ้อทำงานหนักมากๆ อย่าลืมพักผ่อน อย่าลืมทานข้าวนะคะ เห็นพี่อ้อเขียนว่าจะต้องขับรถไปมาระหวางหระรีกับกรุงเทพฯ แล้วเป็นห่วงค่ะ ขับรถดีๆ นะคะ อย่าง่วงอย่าหลับในนะคะ อ้อ! เดินเยอะๆสิดี อย่างที่ก้อยจังว่า เป็นการเผาผลาญแครอลี่ได้ดีทีเดียวล่ะ เสริมความแข็งแรงของกระดูกด้วยค่ะ ยิ่งการขึ้นลงบันได้แทนลิฟต์นั้นยิ่งดีใหญ่
สุดท้ายในกระทู้นี้ พี่อ้ออย่าลืมสวมเสื้อตัวนั้น (ตัวนั้นน่ะ) มาในวันที่เราโบเนงไคกันนะคะ ก็ต่ายบอกแล้วไงว่าพี่อ้อสวมเสื้อตัวนั้นแล้วผอมสวย ขับผิวที่ขาวให้ผ่องอีกต่างหาก อย่าลืมนะคะ..น้องต่ายขอร้อง..
จากคุณ :
Tai-Sarunya
- [
28 พ.ย. 46 09:16:06
]
|
|
|