Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    *** อะไรเป็นปัจจัยให้มีการสงครามระหว่างเผ่า เกิดขึ้นบ่อยครั้งในแอฟริกา ***

    ผมกำลังคิดว่ามันเป็นปัญหาที่ฝรั่งเจ้าอาณานิคมทิ้งไว้ให้หรือเปล่า ประเทศว่าแบ่งแยกแล้วปกครอง หรือตอนแบ่งประเทศไม่ได้แบ่งตามอาณาเขตของเผ่าที่ถูกต้องประมาณนี้น่ะครับ

    ปัญหาพวกนี้มาจากการเมืองไม่ดี มีการเหยียดผิว เลือกปฏิบัติอะไรอย่างนี้หรือเปล่า เพราะอย่างแอฟริกาน่าจะไม่มีปัญหาเรื่องแย่งทรัพยากร

    smile

    จากคุณ : เชษฐา - [ 23 มิ.ย. 50 04:41:03 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom