Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ช่วยหนูแปลหน่อยนะคะหนูจะส่งให้เพื่อนฝรั่ง กรุณาด้วยค่ะ

    หวัดดีเพื่อนรัก
    ก่อนอื่นต้องhappy birthday ย้อนหลังกันก่อน(ย้อนนานมากกกกก) ไม่ได้ลืมนะแต่ติดภาระกิจสำคัญจึงทำให้ไม่สามารถโทรฯมาอวยพรได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ...รู้อยู่แล้วล่ะว่าเธอคงมีความสุขดี... และนั่นก็คือสิ่งที่ฉันจะอวยพร
    เมื่อวานคุยกับเอ เลยได้รู้ถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องวุ่นวายใจ ต้องขอโทษแทนเพื่อนๆเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้ไปเที่ยวกับเอ เราได้บอกกับเอว่าใกล้ถึงวันเกิดของเธอแล้ว เอจึงขอเบอร์โทรของเธอไปเพื่อจะโทรไปอวยพรเพื่อนเก่าเราก็เลยฝากคำอวยพรไปด้วย(ไม่รู้ไปถึงรึเปล่า) ให้ตายเหอะ ไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุแบบนั้น
    เอบอกว่าเธอมีความสุขและกำลังสนุกกับอนาคตที่กำลังไปได้อย่างสวยงาม ต้องขอแสดงความยินดีและดีใจด้วยเป็นอย่างมากที่เธอทำสำเร็จ
    อยากบอกเธอว่า สำหรับฉันแล้ว “เธอยังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดเสมอ“ หวังว่าถ้าไม่เป็นการขอที่มากเกินไป ใน1ปี เราจะได้คุยกันสักครั้งในวันเกิดของเธอ
    คิดถึงและเป็นห่วงเสมอ
    เพื่อนรัก

    จากคุณ : น้องบัว - [ 26 พ.ค. 51 19:59:37 A:124.121.110.150 X: TicketID:175735 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom