Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ..ช่วยแปลข้อความเป็นภาษาอังกฤษให้หน่อยนะค่ะ

    พี่ๆค่ะ ช่วยแปลข้อความบทนี้เป็นภาษาอังกฤษให้หน่อยนะค่ะ ข้อความอาจจะดูงงๆหน่อยพอดีแปลมาจากอีกภาษาหนึ่งค่ะ
    "บางครั้ง เรื่องที่เราเคยเห็นว่าเป็นเรื่องใหญ่หนักหนาสาหัส เป็นเรื่องน่าซีเรียส เมื่อเวลาผ่านไปเราอาจจะพบว่ามันเป็นการเสียเวลาและเสียโอกาสมากแค่ไหนที่เราต้องมาใช้ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตอย่างไม่มีความสุข เพียงเพราะเรื่องเหล่านั้น เพียงเพราะความรู้สึกขลาดกลัวของตนเอง กลัวที่จะปกป้องตัวเองและยอมให้คนอื่นครอบงำชีวิตของเรา"

    ..ขอโทษนะค่ะที่ไม่ได้ใช้ความพยายามของตัวเอง คือหนูเพิ่งทำกิจกรรมรับน้องมา มีการบ้านค้างส่งพรุ่งนี้หลายวิชาค่ะ คราวหลังหนูจะข้อแก้ตัวใหม่นะค่ะ

    จากคุณ : รักหมดใจเจ้าชายแบด - [ 12 มิ.ย. 51 20:09:48 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom