Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ส่งการบ้านงานออกแบบ แล้วต้องเขียนกำกับเป็นภาษาอังกฤษ ช่วยตรวจทานให้ทีนะค่ะ

    พอดีต้องแปล โดยส่วนตัวก้อเอาคำง่ายๆ ผิดๆถูกๆ ก้อพึงกูเกิลบ้าง แต่รู้สึกว่าคำมันแห้งๆไม่ค่อยได้ฟิว  เลยขอพี่ๆช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ  

    concept เขียนไว้ว่า

    มนุษย์ได้ยกย่องเสือ ให้เป็นตัวแทนที่สะท้อนถึงซึ่งความ สง่างาม และ พลังอำนาจอันกล้าหาญ อันจะเห็นได้ตามวัฒนธรรมอันหลากหลายในประวัติศาสตร์ ที่นิยมนำเสือมาเป็นสัญลักษณ์ประจำชนเผ่า จวบจนถึงเป็นสิ่งที่แสดงความยิ่งใหญ่ของจักรพรรด์ในอาณาจักรโบราณ

     บุคลิกที่แสดงออกของเสือนั่น เป็นนักวางแผนชั้นยอด  จอมอันตราย  และเป็นนักล่า! และนั่นก้อเป็น < คาแรกเตอร์ > ที่เป็นสัณชาติญาณอันฝั่งลึกของบุรุษเพศชาย

     and In the New world . Tiger ! is the fashion Message ที่สร้างสรรค์ ซึ่งความ sexy  เร้าร้อน  และ ปราศจากแรงควบคุม  เป็น <sex appeal  ของหล่าวสตรีที่หลงใหลซึ่งความอิสระ และ ปราถนาจะลิขิตทุกสิ่งตามที่ตนเองต้องการ  

     เท่านี้ก่อนนะค่ะ คำวือว่านิดหน่อยค่ะ

    จากคุณ : WMW - [ 7 ก.พ. 52 01:28:42 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com