Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ผมรู้สึกเกลียดจอมยุทธ์ฝ่ายธรรมะซะจริงๆ....สามารถฆ่าพรรคมารด้วยความชอบธรรม !!!

    โดยไม่สนใจเลยว่าชาวบ้านตาดำๆจะโดนลูกหลงไปด้วย!!!

    เล่นปิดล้อมโรงเตี้ยมปิดตลาดเพื่อฆ่าพรรคมารอย่างเดียว...ไม่เคยสนใจว่าประชาชนที่มาวางแผงค้าขายตามถนนหรือเจ้าของโรงเตี๊ยมเขาจะเดือดร้อนขนาดไหน ขออย่างเดียวกำจัดพรรคมารได้เป็นพอ อย่างอื่นข้าไม่สนใจ!!!

    พอชาวบ้านบางคนหมดความอดทน เพราะแผงในถนนถูกทำลายทำให้หมดตัวเลยออกมาต่อสู้ พวกฝ่ายธรรมะก็ลงดาบฆ่าแค่ดาบเดียวดาวดิ้น!!! และยัดเยียดประกาศต่อสาธารณชนว่า....มันเป็นพวกกับพรรคมาร!!! มันสมควรตาย!!!....และฆ่าคนอย่างชอบธรรม

    พอชาวบ้านออกมาโวยวายว่า...จะกำจัดฝ่ายอธรรมโดยยึดโดยล้อมโรงเตี๊ยมและตลาดทั้งหมด...ประชาชนและคนค้าขายมันจะเดือดร้อนนะ!!!

    แล้วฝ่ายธรรมะมันก็อ้างต่อประชาชนอย่างหน้าด้านๆว่า...ทีเมื่อสิบปีที่แล้วพวกอธรรมมันล้อมจับพวกข้าในโรงเตี๊ยมแห่งนี้ ไม่เห็นเป็นไร!!! แต่พวกข้าจะล้อมจับมันบ้างทำเป็นมีปัญหา!!!

    แล้วชาวบ้านคนหนึ่งทนไม่ได้ เลยร้องตะโกนตอบไปว่า.....อ้าว!!! ก็ท่านเป็นฝ่ายธรรมะไม่ใช่โจรนี่ขอรับ!!!  แต่ที่ท่านทำวันนี้มันยิ่งกว่าโจรเสียอีก!!!

    จากคุณ : สายเมฆ - [ วันมหาสงกรานต์ (13) 06:30:09 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com