Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ในyoutubeมีหนังหรือการ์ตูนที่พูดภาษาอังกฤษแล้วซับเป็นภาษาอังกฤษบ้างมั้ยค่ะ  

อยากฝึกการฟังภาษาอังกฤษอะคะ เวลาอ่าน รู้สึกว่าเข้าใจง่ายมาก แต่แค่ประโยคง่ายๆ บางทีก็ฟังไม่เข้าใจ เลยอยากฝึกการฟังให้มากๆ เพื่อนเคยบอกว่า ให้ไปเช่าดีวีดีมาดู เพราะมีแบบที่เป็น ซับภาษาอังกฤษ และพูดภาษาอังกฤษด้วย

แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่บ้านอะ มาพักอยู่ข้างนอกชั่วคราว เลยไม่ได้สมัครสมาชิกร้านแถวนี้ไว้ เพราะไม่นานก็ต้องย้ายไปอยู่อีกที่นึงแล้วคะ ช่วยแนะนำทีคะ มีเว็บไซต์ที่สามารถดาวโหลดได้มั้ยค่ะ แต่ก่อนเคยโหลดนิทานมาฟัง แต่อยากให้มีตัวละครด้วยอะคะ จะได้ไม่น่าเบื่อ ช่วยแนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ

จากคุณ : Freedom Freestyle
เขียนเมื่อ : 10 เม.ย. 53 13:04:25




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com