Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
หาที่เรียนภาษาอังกฤษ (ปริญญา หรือ หลักสูตร) ประมาณเอแบคมีมั้ยคะ ติดต่อทีมงาน

รบกวรแนะนำด้วยค่ะ เราอายุ 35 ทำงานบัญชีการเงิน กับบ.ต่างชาติ ฟังพูดอ่าน คล่องรู้เรื่อง เขียนก็พอสื่อความหมายได้รู้เรื่อง สรุปว่าสื่อสารรู้เรื่อง

แต่ขาดความมั่นใจ เวลาเจอเด็กจบนอก หรือ พวกเด็กเอแบค เวลาประชุม หรือต้องส่งอีเมล์/จดหมายแบบเป็นทางการนะ ประหม่ากันไปเลย

เพราะเรามีปัญหาเรื่อง grammar และการเรียนให้ถูกต้อง ไปเรียนมาก็หลายคอร์ส หนังสือก็ซื้อ แต่มันไม่พัฒนา

ในใจอยากหาหลักสูตรอังกฤษแบบว่าไม่ใช่ take course สั้นๆ ไม่ทราบว่ามีภาษาอังกฤษตามมหาวิทยาลัยที่สอนกันจริงจัง หรือ ไปเรียนมนุษย์ศาสตร์อังกฤษเลยจะดีมั้ยคะ

ใจจริงอยากหาที่เรียน ~abac แบบเรียนภาษาอังกฤษสัก 2 ปี (แบบเหมือนสมัยก่อนเพื่อนๆที่เรียน เอแบคต้อง ไป Re 45-90 อยากเรียนอย่างนั้นน่ะค่ะ)

(หมายเหตุ เราจบโทแล้วนะคะ)

จากคุณ : djingjing
เขียนเมื่อ : 29 ต.ค. 53 14:08:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com