มีพี่รู้จักกันค่ะ เป็นสาวเปรี้ยว ทันสมัยอายุ 45แล้ว มีลูก อยู่ในวัยทำงาน วัยเรียน 3 คน ดูแลตัวเองได้ดีมากๆ เรียกว่าดูดี ฉลาด สวย ความรู้สึกเขาเราพี่คนนี้เยี่ยมจริงๆค่ะ
ครอบครัวก็อบอุ่น ฐานะดีมากๆ พี่ผู้ชายก็ดูรักครอบครัวมากๆ เห็นครอบครัวนี้แล้วอิจฉาจริงๆค่ะ
เมื่อไม่นานนี้แกจัดงานขึ้นบ้านใหม่บ้านหลังใหญ่ เนื่อที่ 1ไร่ สวยมากๆ เราก็ไปร่วมงานด้วย พี่ผู้หญิงถึงเล่าให้ฟังว่า
พี่ผู้ชายแอบไปมีกิ๊ก เป็นผู้หญิงท้วมๆ ดำ (ผู้รับเหมาที่เคยมาออกแบบสวนให้(เราก็เคยเห็นค่ะ) หน้าตา รูปร่าง ฯลฯ สู้พี่ผู้หญิงไม่ได้จริงๆและมีลูกแล้วด้วย เราไม่เข้าใจเลยค่ะว่าพี่ผู้ชายเขาคิดอะไร..ทำไมถึงไปคว้าคนอย่างนี้มาเป็นกิ๊กได้...งงค่ะ ขอถามคุณผู้ชาย หรือผู้มีประสบการณ์ หรือเพื่อนๆนะคะ
ว่าทำไมพี่ผู้ชายเขาถึงทำอย่างนี้..เขาคิดอะไรคะ
เราพอจะรู้ว่าบ้านหลังนี้ใช้เวลาในการสร้างเกือบ 2 ปี จนพี่ผู้หญิงแกเบื่อ ไม่ค่อยอยากมาดูแต่พี่ผู้ชายนี่แกจะมาดูทุกวัน แต่นั่นเถอะ ในเมื่อกิ๊ก สู้ภรรยาไม่ได้ซักอย่างแล้วจะมีไปทำไม
แก้ไขเมื่อ 14 มี.ค. 49 20:40:20
จากคุณ :
สิงโตพูนสิน
- [
14 มี.ค. 49 20:38:17
]