CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


  การว่ายน้ำ มีผลน้อย หรือแทบไม่มีผลเลย ต่อการลดน้ำหนัก จริงเหรอครับ

  เมื่อคืนผมไปอ่านในเว็บ เค้าว่ามีการวิจัยออกมาว่า การว่ายน้ำนี่ แทบจะไม่มีผลเรื่องการช่วยลดน้ำหนักเลย... อ้าว เข้าใจว่ามันช่วยได้มากที่สุดนะเนี่ยเพราะออกกำลังกายครบส่วน

  แต่ไม่เป็นไร เพราะตอนนี้ผมต้องการให้มันฟิตมากกว่า ส่วนเรื่องลดไขมันก็ไปคุมอาหารเอา เพราะจะว่าไป ว่ายให้ตาย ออกกำลังกายให้ตาย ถ้าไม่คุมอาหารก็คือเก่า ยิ่งว่าย ยิ่งเหนื่อย ยิ่งเหนื่อย ยิ่งกิน ยิ่งกิน ยิ่งอ้วน 555

  มีใครมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้มั้ยครับ ว่าถ้าจะว่ายเพื่อให้ช่วยกระชับ โดนเฉพาะแถวหน้าท้อง แถวเอว เนี่ย ควรจะว่ายแบบไหนดี

  วันสองวันมานี้ ไปว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของเมือง สระว่ายน้ำที่นี่ เป็น heated water ก็เลยสบาย ไม่ต้องกลัวหนาว ผมเป็นสมาชิกแบบ Swim/Spa/Sauna ค่าบริการรายเดือน แค่ 20.75 ถูกมักๆๆ ถูกแค่ไหน ก็ 20.75 ซื้อข้าวได้สองจานเอง

  เมืองนี้มันเล็ก ทั้งสระ ไม่สิ ทั้ง sport centre มีเอเชียอยู่คนเดียว พวกเด็กๆ ที่เล่นน้ำอยู่ มองฉานเหมือนตัวประหลาดเลย 555 แต่ก็จะมีพวกเด็กๆ ประเภทขี้เจ๊าะแจ๊ะ โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง เข้ามาคุยด้วยซะหลายคน

  เด็กๆ มันก็เด็กจริงๆนะ พวกสิบขวบ อันเดอร์ สิบขวบ ไอ้หนุ่มๆ หล่อๆ ที่อยากจะเจ๊าะแจ๊ะด้วย มันก็สงวนท่าทีกันจัง ชิ!!!

  อ้อ แล้วก็ที่น่าเสียดาย คนออสซี่ผู้ชายตั้งแต่เด็กยันแก่ ชอบใส่กางเกงขาสั้นลงเล่นน้ำมากกว่าใส่กางเกงว่ายน้ำ นอกจากคนที่ถนัดใส่กางเกงว่ายน้ำมากกว่าถึงจะใส่มา ถึงจะเป็นสระว่ายน้ำก็เหอะ ผมเองใส่กางเกงว่ายน้ำ เพราะขนาดใส่กางเกงว่ายน้ำ ยังว่ายไม่ค่อยจะไป หมดแรงตั้งแต่ยังไม่ทันถึง 25 เมตร ถ้าใส่กางเกงขาสั้น คงหมดแรงตั้งแต่ 10 เมตรแรก เพราะมันต้านน้ำ อิอิ

  น่าเสียดายเนอะ บางคนล้อหล่อ หุ่นก็ดี ดันใส่กางเกงขาสั้นสะนี่ จบกัน เห้อ!!!

  แล้วก็เออ เวลาอาบน้ำในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าก็นะ ไอ้คนที่อยากให้มาแก้ผ้าอาบน้ำข้างๆ มันก็ไม่มา ไอ้ที่มันมา เราก็ไม่อยากจะดู แทบจะหลับตาหนีไม่ทัน 555

  อู้ยยย ติดเรท มากไปเปล่าเนี่ย อิอิ

  (หมายเหตุ ขออนุญาตตั้งกระทู้ทั้งห้องรวม แล้วก็ในคลับนะครับ เผื่อบางคนไม่ได้ออกไปอ่านห้องรวม)

  จากคุณ : ดอส - [ 16 มี.ค. 49 12:30:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป