 |
<@><@>-- เฮ้อ..........................ขอระบายหน่อยนะ เหนื่อยเหลือเกินแล้ว --<@><@>
.
ห่างหายไปนานมากสำหรับการตั้งกระทู้ ณ บ้านหลังนี้, พันทิบ จากฝังตัวอยู่ห้องสยาม แต่ ณ วันนี้คงของย้ายมาที่นี่แบบถาวร เนื่องจากวัยไม่เหมาะที่จะ อยู่ฝั่งขโนน อีกต่อไปแล้วในความรู้สึก
วันนี้ก็มีเรื่องไม่สบายใจ อย่างมากมาย ขอบอกว่ามากๆๆๆจริงๆ เราเหนื่อยเหลือเกิน..... บางครั้งเราก็อยากหายไปจากโลกใบนี้เสียเฉยๆ เราอยู่ก็รังแต่จะทรมานใจ เราไม่เคยทุกข์ใจ เสียใจเท่านี้มาก่อน
เราไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังงัยดี เราแค่อยากร้องไห้... ซึ่งเป็นสิ่งที่ในโลกความเป็นจริงมันทำไม่ได้ ต้องเก็กหน้า ร่าเริง ยิ้ม หัวเราะ เพราะไม่อยากให้ใครต้องมาทุกข์ใจกับเรา
มีคนเพียงไม่กี่คน ที่จะรู้ว่า.... ภายใต้เกราะที่แข็งแกร่งนั้น แท้จริงแล้ว มันเอ่อล้นไปด้วยน้ำตา มา ณ วันนี้ จิตใจเราเริ่มเหนื่อย เหนื่อยเหลือเกิน เราเอง ไม่รู้จะพูด จะระบายยังงัยดี หลายต่อหลายเรื่อง ที่ประดังประเด เข้ามาในชีวิตเราช่วงนี้
เมื่อไหร่ ท้องฟ้าจะใส เหมือนเดิม เราไม่เคยเจออะไรร้ายๆ มาก่อน เรารับไม่ค่อยไหวแล้ว เหนื่อย!!!
จากคุณ :
ไม่สวยแต่จน
- [
12 เม.ย. 49 06:14:16
]
|
|
|
|
|