CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    กระทู้อวดเพื่อนค่ะ

    มาเล่าให้อิจฉาเล่นค่ะ......

    ตอนนี้ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง  มีเพื่อนสนิทอยุ่สองคนเพิ่งมารู้จักกันที่นี่ เพิ่งจะรุ้จักกันมาได้ 5เดือนแต่มีความรุ้สึกว่าเราสามคนสนิทกันมานานเหมือนเป็นแรมปีแล้ว

    ถึงแม้เราจะมีการทะเลาะเบาะแว้ง ต่อปากต่อคำกันตามแบบผู้หญิงปากร้ายกับผู้ชายปากเสียกันบ้าง  งอนกันบ้าง แต่ไม่เคยมีใครโกรธใคร แล้วทั้งสามคนก็ไม่เคยรู้ลึกว่าใครจะสนิทกับใครมากกว่ากันเลย

    จนกระทั้งเมื่อต้นเดือนที่แล้ว    ได้ใบตอบรับจากมหาวิทยาลัยให้ไปเรียนต่อ ก็ดีใจมากๆเลยค่ะ แต่ก็รูสึกใจหายว่าเราต้องห่างเพื่อนสองคนนี้ไปแล้วเหรอเนี่ย  แย่จังเลยเนอะ ถึงขนาดที่ไม่อยากจะไปเรียนต่อเลยแต่มันก็อนาคตเราอ่ะนะ

    ตอนนี้เราสามคนเลยเกเรกันใหญ่ ใช้เวลาอยุ่ด้วยกันเยอะมากๆๆเลย แทบจะทุกเย็น แถมเรายังไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันมา 3 เสาร์-อาทิตย์ติดๆกันแล้ว ก็เลยทำให้ยิ่งใกล้วันจะลาออก ก็ยิ่งจะผูกพันธ์  

    อีก 25 วันเราก็ต้องไปเรียนต่อแล้ว  คงจะคิดถึงทั้งสองคนนั้นน่าดูเลย  วันนี้เลยขอมาตั้งกระทู้บอกว่า

    ......ชั้นรักแกจัง.....เหมือนในเพื่อนสนิทมั่ง

    ที่มาโพสต์เนี่ยก็แค่อยากจะบอกเพื่อนๆว่า ถ้าคุณโชคดีได้อยุ่กับเพื่อนก็ใช้เวลาอยุ่ด้วยกันให้มากๆๆ เพราะอย่างตัวเจ้าของกระทู้เองอ่ะ รุ้สึกใจหายมากๆๆเลย กลัวว่าถ้าเราไปแล้ว เพื่อนน่ารักขนาดนี้จะไปหาได้จากที่ไหนอีก

    ใครมีประสบการณ์มิตรภาพดีๆก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

    จากคุณ : Indah Pagi - [ 6 ก.ค. 49 17:05:43 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com