CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    >>>>จากกระทู้อวสานภาค 7 ของคุณกระต่ายฯ... มาส่งกำลังใจให้พ่อกระต่ายกันเถอะ!!!<<<<

    อ่านกระทู้ภาคอวสานของคุณกระต่ายฯ จบแล้ว ก็เกือบๆ แฮปปี้เอนดิ้งแหละเนอะ จริงๆ แล้วไม่อยากให้จบเลย อยากอ่านกระทู้ที่ทำให้ยิ้มได้อย่างงี้ไปนานๆ ...แหะๆ ก็ชีวิตมันเครียด..

    แล้วทีนี้ก็เลยอยากให้กำลังใจแก่กระต่ายหนุ่มสาย 140 ด้วย เพราะเชื่อว่าต้องเข้ามาอ่านแน่ๆ เลย ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่เเน่นะ ทีนี้พ่อกระต่ายอาจจะเข้ามาเป็นสมาชิกเล่าเรื่องกระต่ายสาวให้เราฟังมั่งก็ได้ ..อิอิ

    ก็ขอให้กระต่ายหนุ่มสาย 140 อย่าเพิ่งยอมแพ้นะ อุตส่าห์ไปตัดผมมาแล้ว สู้ต่อไป... คนห้องนี้เป็นกำลังใจให้เพียบบบ

    จากคุณ : แมวจุด - [ 24 ก.ค. 49 16:28:53 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com