CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ขอวิธีจีบผู้ชายหน่อยคะ

    เราเจอผู้ชายคนหนึ่ง เค้าทำงานใกล้ ๆ กับออฟฟิศเรา  เดินผ่านหน้าออฟฟิศเราเกือบทุกวัน   เราจะนั่งตรงประตูพอดีกระจกก็ใส ถ้าเค้าหันเข้ามาก็จะเห็นจัง ๆ  แต่เค้าก็ไม่เคยหันเข้ามาเลย  

    บางวันเค้าก็จอดรถหน้าออฟฟิศเรา เนื่องจากในซอยจะหาที่จอดรถยาก ใครมาก่อนได้ก่อน

    ตอนแรกก็เฉย ๆ นะ  แต่พอเห็นเค้าทุกวันทำให้รู้สึกอยากรู้จักแล้วซิ  สำรวจแล้วคิดว่าเค้าคงยังไม่มีใครเนื่องจากในรถโล่งงงงงมาก ไม่มีอะไรเลยแม้แต่หมอนซักใบก็ไม่มี

    ถึงแม้เค้าจะผ่านหน้าออฟฟิศเราบ่อย แต่เค้าก็ไม่เคยหันเข้ามามองข้างในเลย  เราเลยไม่รุ้จะหาวิธีทักเค้ายังงัยดี  ช่วยกันแนะนำหน่อยนะคะ

    จากคุณ : kungkaew - [ 3 ส.ค. 49 14:40:12 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com