CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เป็นสิวเยอะมาก อยากตายวันละหลายรอบ ใครมีวิธีรักษาช่วยแนะนำหน่อยนะ

    ตั้งแต่เกิดมาก็วันนี้แหละที่สิวเยอะที่สุด มีแทบทุกชนิดบนหน้า สาเหตุคือแพ้เครื่องสำอางค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วเราแย่ลง เปลี่ยนมาหลายที่แล้วค่ะ อาการคือผิวแห้ง แสบ แดง และทนต่อมลพิษรอบตัวได้น้อยลงเหมือนผิวบางลงอ่ะค่ะ ร้อนหน่อยก็สิวผดขึ้นแล้ว เดี๋ยวก็อุดตัน เดี๋ยวก็อักเสบ สลับกันไม่ได้พักเลย ตอนนี้เราเลยพักทุกอย่าง ไม่ใช้ยาหมอแล้ว หน้าโล้นๆ ไปทำงานทุกวัน

    บางทีมันทำให้เราไม่อยากอยู่จริงๆนะ (แต่ไม่ฆ่าตัวตายหรอกค่ะ) คุยกับใครก็มองแต่สิวเรา เดินผ่านคนก็มองเหมือนตัวประหลาด เดี๋ยวคนโน้นก็ทักคนนี้ก็ทัก ซึ่งก็เข้าใจเพราะมันเยอะผิดปกติจริงๆ จนไม่อยากคุยกับใครไม่อยากไปไหน ทำให้จะกลายเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วค่ะ สุขภาพจิตแย่มากๆ เลย

    ใครมีวิธีรักษาให้ผิวแข็งแรงขึ้นเร็วๆ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอแบบละเอียดได้ยิ่งดีเลยค่ะ เราตั้งใจว่าจะหันกลับมาสู่วิธีที่ธรรมชาติๆ บ้าง เพราะตอนนี้หน้าคงรับสารเคมีไม่ไหวแล้วค่ะ

    จากคุณ : เศร้าใจจริงเอย - [ 6 ก.ย. 49 13:53:48 A:203.147.18.139 X: TicketID:118475 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com