CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ทำนายทายทักฟรีจ้า... อย่าซีเรียสนะ

    เป็นหมอดูกึ่งเดา....อยากทดสอบว่าตัวเองได้เรื่องแค่ไหนน่ะ ใครสนใจก็ส่งน้องแมวตัวร้อนมาได้นะ (ขอเลี่ยงหน่อย กลัวจังค์เมล์ ไม่กลัวจังค์ฟู้ด) หรือ ถ้าวันดีคืนดีเจอ เล่นเอ็มอยู่ก็แวะได้จ้ะ แต่ต้องทำตามกติกาตามนี้นะ

    1. ดูบ้านเลขที่ (บอกลักษณะทั้งบ้านและผู้อาศัย) บอกแค่เบอร์บ้านเท่านั้น ต้องเป็นบ้านที่คนถามอยู่เอง บ้านตากอากาศ บ้านกิ๊ก บ้านกิ๊กของแฟน ไม่เกี่ยว (ยิ่งอาศัยอยู่นานยิ่งแม่น)


    2. วันและวันที่เกิด ส่วน ปีพ.ศ.และปีนักษัตร (มะโรง...มะเส็ง มะเร็ง..) แล้วแต่จะใส่มาด้วยหรือไม่ก็ไม่อยากได้อยู่แล้ว เพราะไม่อยากรู้ข้อมูลคนอื่นแยะ... ซะงั้น

    ก็เลยไม่ดูเรื่องชื่อ เลขรถ ฯลฯ ด้วย มันลึกซึ้งเกินไปง่ะ

    ถ้าช้าอย่าว่ากันเน้อ....ตามคิววววว แล้วช่วยเมล์ให้คะแนนกลับมาด้วยจะขอบคุณมากหลาย

    ถ้าแม่นก็ขอขอบคุณและยกความดีให้อาจารย์และแหล่งข้อมูลทั้งหลาย ถ้าตรงไหนผิดพลาด ข้าพเจ้าขอรับไว้คนเดียว (ก็แน่สิ ต้องเขกหัวตัวเอง...)

    จากคุณ : jam-sugar ฮอทเมล์ - [ 1 ต.ค. 49 18:32:30 A:203.107.205.12 X: TicketID:057117 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com