CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    อาการนี้มันผิดปกติมั้ยครับ

    วันนี้เหงื่อออกเยอะมากกว่าปกติครับ  ประมานว่าแค่เดินจากสถานีรถไฟฟ้าสยาม ไปศูนย์หนังสือจุฬา แล้วเหงื่อท่วมตัวเลยครับ เหมื่อนกับไปวิ่งรอบสนามมา(เช็ดจนผ้าเช็ดหน้าเปียกเลยครับ)  พอเลือกซื้อหนังสือเสร็จ เดินกลับมาจะขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้าน เหงื่อก็ออกอีก(เท่าๆเดิม) ขึ้นรถแล้วเหงื่อก็ยังไม่หยุดไหล(เกือบๆถึงสถานีตากสินนู่นแหละครับถึงจะหยุดไหล) . ..  


    ปกติผมก็เป็นคนเหงื่อออกง่ายอยู่แล้ว  แต่วันนี้มันออกจนผมตกใจ(+สงสัย)  จะว่าเป็นเพราะความชื้นในอากาศก็ไม่น่าใช่  อ่อ. . แล้วก็ไม่ได้เป็นเพราะปวดฉี่หรือปวดอึด้วยครับ

    ผมอยากทราบว่าจากอาการดังกล่าวเป็นเเพราะอะไรครับ   ร่างกายผมผิดปกติรึเปล่า ทำไมคนอื่นไม่เห็นเหงื่อออกน่ากลัวแบบผมเลยครับ

    จากคุณ : King of Princo - [ 17 ต.ค. 49 20:57:16 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com