จากกระทู้นี้ที่ได้ตั้งไว้เมื่อ 22 ต.ค. 49
http://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L4814414/L4814414.html
ต้องบอกก่อนครับว่าขอขอบพระคุณทุกความเห็นและทุกสายที่โทรเข้ามาให้ข้อมูลและให้กำลังใจ
ตอนนี้คุณแม่ของผมมีอาการดีขึ้นนะครับ ใช้วิธีควบคุมอาหารให้ท่านทาน ผัก ผลไม้ ข้าว ...วิตามิน และยาสมุนไพร ที่มีคุณป้าจากเชียงใหม่แนะนำมาครับ
ผมตั้งใจจะโพสนานแล้วนะครับ แต่เนื่องจากยุ่งเรื่องงานและหลายๆเรื่องนะครับ ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรผมก็จะมารายงานความคืบหน้าของอาการของคุณแม่ของผมให้หลายๆท่าน ที่เฝ้าถาม เฝ้าให้กำลังใจได้รับทราบนะครับ
สิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือกำลังใจนะครับ ผมก็ไม่แน่ใจนะครับว่ามันจะต่างกันอย่างไร จากที่ผมได้มาอยู่กับแม่ ผมรู้สึกแม่มีกำลังใจมากขึ้น ดูแข็งแรงขึ้น (จากเมื่อก่อนให้แม่อยู่กับน้องสาวและพอผมว่างผมจะแวะมา ก็ดีในระดับหนึ่งนะครับ) แต่เหมือนเราพร้อมหน้าพร้อมตาก็รู้สึกแม่ดีขึ้น
ตอนนี้คุณแม่ผมดีขึ้นในระดับหนึ่งนะครับ ใครที่เป็นโรคนี้ขอให้เข้มแข็งนะครับ ขอให้อดทนอยู่เพื่อใครบางคนที่อยากอย่กับคุณนะครับ
แลวถ้าผมมีความคืบหน้าอื่นๆจะมาเล่าสู่กันฟังต่อไปนะครับ
จากคุณ :
คุณเอ็ม
- [
1 พ.ย. 49 13:43:08
A:203.156.35.218 X: TicketID:130302
]