Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ช่วยแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าสาววัย 39

    ปกติไม่ได้ใช้ครีมบำรุงอะไรเลยค่ะ นอกจากสบู่เหลวล้างหน้า แต่พอเข้าหน้าหนาวและเริ่มเข้าสู่วัยเลข 4 เริ่มเห็นรอยใต้ตา (ปกติเป็นคนมีร่องใต้ตาคล้ำเล็กน้อยด้วย)

    อยากให้เพื่อนๆแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าแบบไม่ยุ่งยากมาก ทาชั้นตอนเดียว ราคาพอประมาณ ....ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ (บอกยี่ห้อและสถานที่ซื้อแบบละเอียดหน่อยนะคะ แบบว่า...คนไม่เคยซื้อของพวกนี้เลยอะค่ะ แหะๆ)

    ขอบคุณค่ะ

    จากคุณ : สาว 39 - [ 7 พ.ย. 49 15:03:07 A:58.8.134.223 X: TicketID:127885 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom