Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ผมแย่แล้วครับ

    มีแฟนคนหนึ่ง อายุน้อยกว่าผม 4 ปี  ตอนนี้ผม 29 แล้ว  อยู่กันมา 3 ปี  ความรักเป็นแบบเรียบ ๆ แต่จะรุนแรงทุกครั้งเมื่อเขาหนีไปเที่ยว  ไปใหนนาน ๆ โดยไม่โทรกลับ  โทรไปแล้วไม่รับ  ผมจะเป็นคนกำหนดแผนการใช้ชีวิต  ส่วนเขาเป็นผู้ทำตามแผนที่กำหนด  มาเมื่อเดือนที่แล้ว ผมไปเข้าโรงเรียน 1 เดือน  กลับมามีปากเสียงกันเรื่องเขาเอาคอมฯผมไปซ่อม แล้วลบข้อมูลการเรียนปริญญาโทของผมออกไปหมด  ตอนเช้าเขาเก็บข้าวเก็บของเดินจากไป  ให้เหตุผลแค่ว่า  "อยากอยู่คนเดียว"  เขาสาบานว่าเขาไม่มีใคร  ผมไปตามงอนง้อ  ทำทุกอย่างแม้แต่กราบ TEEn ผมก้อทำ  แต่เขาก็ไม่ยอมกลับ
    ผมสันนิษฐานว่า
    1.  เขามีคนใหม่
    2.  เขากำลังจะมีคนใหม่  เลยต้องการทำชีวิตให้ปลอดโปร่ง
    3.  เขาเบื่อผมจริง ๆ
    * หากเป็นกรณีที่ 2-3  คุณ ๆ คิดว่าจะมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้าง  ตอนนี้ผมรู้สึกผิดมาก เศร้ามาก ผมอยู่คนเดียวมา จะอาทิตย์แล้ว  ไม่มีความสุขเลย

    จากคุณ : ยอดกระบี่ซิลลี่ - [ 17 ธ.ค. 49 13:23:28 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom