ความคิดเห็นที่ 2
ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับเรา ถ้าเราจับได้ แล้วเขายังปฎิเสธเสียงแข็ง อยู่วันยังค่ำ โกหกแบบที่แล้วๆมาอีก ก็คงจะต้องเลิกค่ะ ทางใครทางมันดีกว่า
แต่ถ้า เขายอมรับผิดกับเรา ว่าเขาทำผิด พลาดไป อาจจะเป็นด้วยเหตุผลอะไรก็แล้ว แต่ที่เราสามารถรับได้ แล้วเขาบอกว่า เขาจะไม่ทำอีกแล้ว เราก็จะต้องดูเขาให้แน่ใจค่ะ ว่าเขาเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วจริงๆ ไม่ใช่สักแต่ ว่าจะพูดอะไรก็พูดได้
หลังจากนั้น เราก็จะถามความรู้สึกของเราเอง ว่าเรายังรักและต้องการเขาอยู่ไหม ถ้าคำตอบ คือยังรักและต้องการอยู่ เราก็จะให้โอกาสเขา อีกครั้งนึงค่ะ และย้ำกับเขาว่า โอกาสที่เราจะ ให้ มันไม่ได้มีบ่อยๆนัก ให้เขาเห็นค่าของมันด้วย
แต่ถ้าให้โอกาสแล้ว ต่อไปยังมีเหตุการณ์แบบ นี้เกิดขึ้นอีก คำเดียวค่ะ เลิก!!!!!!! ไม่มีใครที่จะ เป็นแม่พระได้ตลอดเวลาหรอกค่ะ
จากคุณ :
Kimi o ai X eru
- [
24 ม.ค. 50 21:37:35
]
|
|
|