Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    คัยเคยตัด 'ม้าเต่อ' บ้างค่ะ???

    เรากำลังคิดว่าปิดเทอมนี้จะไปตัดผมค่ะ คือผมตอนนี้ก้อยาวประมานกลางหลังแล้วก้อสไลด์  แต่ที่สไลด์มันก้อยาวๆไม่เปนทรงแล้ว  เรียกว่าแทบปล่อยผมไม่ได้เลยทีเดียว

    เราคิดไว้ว่าอยากตัดแนวๆหน่อย ประมาณ ทรงรากไทร แล้วก้อตัดม้าเต่อด้วย ดีไหมค่ะ หรือ ม้าปัดๆดี

    ที่เราไม่กล้าตัดม้าเต่อเท่าไหร่เพราะ เราเหนแต่คนหมวยๆตัดอ่าค่ะ แต่เราหน้าอย่างไทย ผิวเหลือง(เข้ม อิอิ) คิ้วเข้ม ตาโต ประมาณนั้น หน้าก้อกลมๆ มันจะเข้าไหมค่ะ

    คือคัยเคยตัดม้าเต่อออกมาแล้วเปนไงกันบ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยนะคะ โพสต์รูปด้วยก้อดีค่ะ *-*

    จากคุณ : poohly - [ 25 ก.พ. 50 20:14:55 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom