Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    placebo effect คืออะไร และจะมีอาการอย่างไรบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ

    ตอนนี้ให้สามีและลูกๆ รับประทานชุดโปรตีน แอคทิฟ8 อะเซโรล่าเชอรรี่ อยู่ค่ะ  สามีทานดับเบิ้ลเอ็กซ์เพิ่มด้วย  ดูทุกคนชอบมากบอกว่าอร่อยดีและดูแข็งแรงขึ้น  แต่อ่านไปเจอว่ามีผลเป็น placebo effect  อยากทราบค่ะว่ามันคืออะไร  และจะมีอาการอย่างไรบ้างคะ  รบกวนหน่อยค่ะ

    ขอเพิ่มเติมอีกนิดนึงค่ะ  ว่ามีบางท่านบอกว่าให้รับประทานผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ต่อไปจะเห็นผลตอนระยะยาว  มีใครที่ได้ผลอย่างนี้ช่วยเข้ามาเล่าให้ฟังบ้างได้มั้ยคะ  ตอนนี้เพิ่งรับประทานไป 3 ชุดค่ะ

    แก้ไขเมื่อ 26 ก.พ. 50 10:38:44

    จากคุณ : ตะวันทะเล - [ 26 ก.พ. 50 09:24:07 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom