Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    [กันแดด/ตัวล้างกันแดด] สำหรับคนผิวมันมากและมีสิว รบกวนด้วยครับ

    หลังจากได้ค้นหาข้อมูลในเว็บนี้แล้ว ก็ได้ความรู้อย่างมากกกกก เลยทีเดียว แต่ในเมื่อเราหาข้อมูล เราก็เกิดความสงสัย ซึ่งมันมีแต่แบบไม่ตรงประเด็นอ่ะครับ - -*ก็เลยตัดสินใจตั้งกระทู้ถามขึ้นมา ถามดังนี้

    1. ตัวกันแดด ถ้าออกแดดทั้งวัน ทำงานกลางแจ้ง ควรใช้กันแดดของอะไรดี ระหว่าง sunkiller กับ minus หรือเพื่อนๆมีอันไหนแนะนำก็เชิญครับ อยากได้แบบที่กันเยอะๆ หน้าไม่วอกมาก ล้างออกง่ายๆ ไม่เหนียวด้วยอ่ะครับ (เลือกมากไปป่าวหว่า - -*)

    2. เมื่อมีกันแดด ก็ต้องมีตัวล้างกันแดด เท่าที่ดูในห้องนี้มี fasio oil cleansing gel กับ neutrogena cleansing lotion ที่เลือกเพราะราคาพอรับได้ ^^v อยากรู้ว่า จะใช้ตัวไหนดีเนี้ย คิดไม่ตก - -* ขออันที่มันใช้ได้ดีสำหรับคนหน้ามันมากและมีสิวด้วยนะครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ

    3. เมื่อหน้ามันก็เลยมีรูขุมขนกว้างตามมา ก็เลยหาข้อมูลอีก ว่า Serum peach sake ของ skin food ช่วยได้ เลยจะถามว่า มันใช้สำหรับคนหน้ามัน+เป็นสิวได้รึเปล่าอ่ะครับ หรือมีตัวอื่นช่วยกระชับรูขุมขนก็รบกวนแนะนำด้วยนะครับ แหะๆ อ่อ แล้วถ้าซื้อตัว serum จำเป็นรึเปล่าอ่ะครับที่จะต้องใช้ให้เป็น set ตามที่เค้ามี หรือไม่จำเป็นอ่ะครับ อยากให้มันได้ประสิทธิภาพเต็ม 100% อ่ะครับ เหอๆ

    ก็แค่นี้แหละครับ หมดคำถามละ ยังไงก็รบกวนช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ ^^v โย่วๆๆ

    ปล.ถามเยอะไปหน่อย โทษทีนะครับ แหะๆ ขอบคุณอีกครั้งครับ

    จากคุณ : IzE-KunG - [ 8 มี.ค. 50 00:09:09 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom