ความคิดเห็นที่ 56
เราก็เพิ่งเลิกกับเเฟนนะไม่รู้เคสเรา 2 คน ใคร งง กว่ากัน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี่เองไม่อยากบอกเลย พวกเราไปเที่ยวกันเกือบ 2 อาทิตย์ อยู่สมุย 1 อาทิตย์เเล้ว ต่อไปฮานอย 5 คืน ไม่มีลางบอกเหตุเลย เค้าบอกเลิกเราคืนที่ 4 ที่ฮานอย งง มากๆ นึกว่าเค้าพูดเล่น ผ่านมาตอนนี้ก็ หลังจากเลิกกันเเล้วก็คุยกันบ้าง เเต่ตอนเป็นเมนส์เดือนที่เเล้ว ที่ทะเลาะกันหนัก เขาบอกว่าจะไม่โทรมา จะไม่เจอกันอีก เราก็เลยบอกไปว่า ก็ดี!!! จนตอนนี้ 16 วันเเล้ว ไม่ได้คุยกันเลย หักดิบ ไม่ค่อยร้องไห้นะ จะมีร้องมากก็ตอนก่อนจะเป็นเมนส์
ของเราคบกันมา 5 ปีกว่าๆ คิดจะเเต่งงานกันก็หลายครั้งเเล้ว เเต่เราไม่อยากเเต่ง ตอนนี้อยากเเต่งก็ไม่ได้เเต่งเเล้ว
เคยภูมิใจเเละดีใจสุดๆ ว่าเราเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกคนหนึ่ง เคยอ่านq uotes อันนี้เเล้ว คิดว่าตรงใจมากๆๆ เเฟนฉันเป้นเเบบนี้เเหล่ะ
Find a guy who calls you beautiful instead of hot, who calls you back when you hang up on him, who will lie under the stars and listen to your heartbeat, or will stay awake just to watch you sleep... wait for the boy who kisses your forehead, who wants to show you off to the world when you are in sweats, who holds your hand in front of his friends, who thinks you're just as pretty without makeup on. One who is constantly reminding you of how much he cares and how lucky his is to have you.... The one who turns to his friends and says, 'that's her.'
ตอนนี้ใจมันชาซะเเล้ว อยากไปก็ไป ไม่ง้อนะ ง้อพอเเล้ว เหนื่อย เเต่ถ้าจะกลับมาก็ต้องใช้ความพยายามมากหน่อยนะ ให้สมกับสุขภาพจิตที่เสียไป
จากคุณ :
เเกงเขียวหวาน
- [
4 เม.ย. 50 14:03:36
]
|
|
|