Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เราลูบตัวแฟนเยอะๆ นี่ แฟนจะรำคาญไหมคะ

    เรากับแฟนคบกันตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว เพราะผู้ใหญ่แนะนำ ตอนสองเดือนแรก ไม่จับกันเลย

    หลังจากนั้น แฟนก็มาสู่ขอเรา แล้วแฟนก็เริ่มจับมือ แล้วก็กำหนดวันแต่งงานเป็นเดือนพฤศจิกายน เดือนหน้านี้ค่ะ

    ต่อมา แฟนก็ขอหอมแก้ม ขอนอนตัก เราก็ยอม ขอจูบ เราก็ยอม (ตอนนั้นกำหนดวันแต่งงานแล้ว)

    ปกติ เวลาแฟนนอนตัก เราก็จะลูบหน้า จับแก้มแฟน (เขาเคยบอกว่าชอบให้คนจับหน้า) แล้วก็ลูบอก

    ต่อมาแฟนปลดกระดุมเสื้อ ให้เราสอดมือเข้าไปลูบในอกเนื้อ แล้วแฟนก็บอกให้เราจับหัวนมแฟน ให้เราดึงหัวนมเขา

    วันแรก เราปฎิเสธ แล้ววันต่อมาที่เจอกัน ก็อยากจับเสียเอง ตอนนี้ พอแฟนนอนตัก เราก็จับหัวนมแฟนเล่นทุกที จนแฟนพูดว่า เราอยากขยี้หัวนมแฟนเราอยู่แล้ว

    ปัจจุบัน พอแฟนนอนตัก เราก็จะจับหน้าแฟน ลูบแก้ม ลูบอก จับหัวนมแฟนเล่น ลูบท้องแฟนด้วย (แฟนปลดกระดุมเสื้อให้) แล้วก็จะยกหัวแฟนขึ้นมากอดแนบอกบ่อยๆ

    แฟนก็จะลูบขาเราเล่นไป

    เราเป็นคนชอบลูบ เราจะลูบเขาเกือบตลอดเวลาหนึ่งชั่วโมงกว่าที่อยู่ด้วยกัน โดยแฟนจะลุกขึ้นมากอด แล้วก็จูบเราบ้าง (เด็กๆ ที่อ่านอยู่ เราอายุ 32 แฟนอายุ 37 แล้วก็เพิ่งจับกันหลังสู่ขอแล้วนะ)

    เรียนถามว่า
    1. เราจับแฟนเยอะแบบนี้ เขาจะรำคาญหรืออึดอัดบ้างไหมคะ

    2. แฟนเคยพูดทำนองว่า ""เดี๋ยวนี้ ใจกล้าขึ้น แต่ก่อนเห็นเงียบๆ" แฟนจะคิดว่าเราใจกล้าเกินไปไหมคะ

    ตอนนี้ ก็ยังไม่มีอะไรกันนะคะ แฟนขอจับหน้าอก แต่เราปฎิเสธ บอกว่าต้องแต่งงานก่อน

    ขอบคุณมากค่ะ ทุกความเห็น

    จากคุณ : s - [ 3 ต.ค. 50 12:22:19 A:125.25.164.71 X: TicketID:139926 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom