Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ==เมื่อมีผู้ชายขอฉันแต่งงาน----แต่เขาเป็นเกย์-------

    สำหรับฉันแล้ว ชีวิตในด้านความรักคงเป็น sad story เรื่องใหญ่

    ถ้าเขียนเป็นหนังสือออกมาคงได้หลายร้อยหน้า
    หลายครั้งที่ฉันที่ตัดสินใจว่าจะไม่ยอมรักใครอีก
    แต่นั้นแหละ ที่เขาพูดว่า

    ถ้าวิ่งไล่ตามมักวิ่งหนีแต่ถ้าเราหนี มันกลับวิ่งไล่ตามเราเอง

    ฉันจะไม่พูดถึงว่าฉันเคยรักใครมากเท่าไหร่
    จะบอกเพียงว่า ตั้งแต่ฉันเริ่มรู้จักความรักมา
    ในสิบสี่ปีฉันรักผู้ชายอยู่สองคน
    คนแรกเป็นรักครั้งแรกของฉัน และเป็นพี่ชายเพื่อนข้างบ้านของฉัน ฉันเก็บความรุ้สึกที่ดีไว้ในใจ จนโตโดยไม่เคยเอ่ยปากว่ารักเขาเลย ฉันอยู่ข้างๆเขาตลอด แต่เขาเห็นฉันเป็นน้องสาวคนหนึ่งเท่านั้น  เกือสิบปีที่เขาเองเห็นฉันเป็นได้แค่น้องสาว และฉันใช้เวลาเกือบสิบปีที่จะยอมรับว่าเขาเป็นพี่ชายและเพือ่นที่ดี ฉันใช้เวลาตัดใจกับเพือ่นสนิทและพี่ที่แสนดีเมือฉันอยู่ปีสองได้

    ความรักครั้งที่สองเกิดขึ้นเมื่อฉันอยู่ปีสาม มีอาจารย์ข้าใหม่คนหนึ่ง เขาเป็นคนที่อัธยาศัยดี  ฉันรู้สึกชอบเขาครั้งแรกที่รู้จักกัน เขาเข้าได้ดีกับนักศึกษาเกือบทุกคน เป้นเหมือนเพื่อนที่ดี และที่ปรึกษาที่ดี ฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่มีงานกิจกรรมในมหาลัยงานหนึ่งทำให้อาจารย์ และกลุ่มเพื่อนๆฉันอีกสองสามคนสนิทกันมากขึ้น และเป็นกลุ่มที่สนิทกับอาจารย์มากเป็นพิเศษ จนขนาดออกไปทานข้าว หรือเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันบ่อยๆ แม้ว่าสนิทกันแค่ไหน แต่เขาก็ยังรักษาความห่าง และวางตัวเป็นอาจารย์ที่ดี
    เขาเป็นคนค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองสูง รักอิสระ และมีอุดมการณ์ของตัวเอง
    แม้ว่าเขาจะรู้ว่าฉันจะแอบชอบเขา แต่เขาก็ไม่เคยพูด หรือทำตัวสมภารกินไก่วัด
    ตราบใดที่ฉันไม่พูดออกมา ความสัมพันธ์ที่ดีก็คงมีอยู่
    ใช่...ฉันไม่เคยพูดว่าชอบเขา
    เรายังเป็นลูกศิษย์กับอาจารย์ที่ดี แม้ว่าจะจบไปแล้ว
    หรือว่าฉันรู้จักเขามากเกินไปจนไม่กล้าพูดออกมา
    หลังจากที่ฉันจบไม่นาน เขาก็ลาออกไปเป็นครูอาสาบนดอย
    และเดินไปอีกหลายที่ที่เขาอยากไป

    ฉันคงได้แต่เก็บความทรงจำดีๆไว้ในใจ
    ฉันชอบเขามากกว่าที่จะตัดความสัมพันธ์ดีๆ ด้วยคำว่ารัก

    หลายปีทีี่ฉันยอมรับว่าตัวเองคงไม่มีโชคในเรื่องความรัก
    ฉันตัดใจที่จะไม่สนใจเรื่องผู้ชายคนไหน
    แม้ว่าจะมีเพื่อนผู้ชายมาก แม้ว่าจะติดต่อกับคนมาก
    และเรื่องแต่งงานไม่เคยอยู่ในหัวฉันเลย
    และไม่เคยคิดว่าจะชอบใครได้มากว่าอาจารย์แล้ว

    แต่นั้นแหละ เมื่อเราวิ่งหนีมัน มันจะเดินมาหาเราเอง
    เรื่องหลายปีก่อน แต่มันคือจุดที่เริ่มต้นเรื่องวุ่นๆในวันนี้
    ฉันรู้จักกับผู้ชาย ที่ฉันเรียกว่า-แฟนไ-ด้ เมื่ออายุได้ ยี่สิบหกปี

    แก้ไขเมื่อ 15 ต.ค. 50 16:18:24

    จากคุณ : grinny2545 - [ 15 ต.ค. 50 15:39:03 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom