เช้านี้ ตื่นขึ้นมาพบดอกไม้
ดอกนี้ ในกล่องหลังไม ค์ ผู้ส่งเป็นกัลยาณมิตรคนหนึ่งที่รู้จักผ่านทางสวนลุมสถานที่แห่งนี้นี่เอง ^^ เห็นแล้วรู้สึกเป็นสุข จิตใจแช่มชื่นดีจังเลยค่ะ .. ขอบคุณมากค่ะ ^^
เพื่อนสวนลุมล่ะคะ ชอบดอกไม้ ต้นไม้ชนิดใดบ้างคะ และมีความทรงจำใดๆ ที่เกี่ยวกับความสุข สดชื่นใจ ที่เคยได้รับจากดอกไม้ ต้นไม้บ้างหรือไม่ค่ะ ..
เราเองในโลกไซเบอร์สวนลุมแห่งนี้ เราชอบดอกไม้ดอกนี้
ส่วนโลกภายนอก เราชอบและเป็นสุขทุกครั้งที่ได้เห็นได้สัมผัสดอกไม้ต้นไม้ ดอกไม้ที่ชอบมากเป็นพิเศษคือดอกกุหลาบสีเหลือง ชอบจังเลยค่ะ ชอบโดยไม่มีความทรงจำประทับใจใดๆ เป็นพิเศษ ..
ส่วนต้นไม้นั้น ชอบต้นพิกุลจังเลยค่ะ คงเพราะเป็นความประทับใจวัยเด็ก ด้วยเมื่ออยู่ในโรงเรียน มักจะใช้เวลาว่างไม่น้อยนั่งเล่นนั่งคุยกับเพื่อนเพื่อน และทำการบ้านอ่านหนังสือใต้ต้นพิกุลค่ะ ..
จะว่าไป ยังมีความทรงจำอีกมากมายที่เกี่ยวกับดอกไม้ ต้นไม้ที่ทำให้เรารู้สึกเป็นสุข .. ในอนาคต อยากมีบ้านสวนที่มีบ้านหลังเล็กๆ บนต้นไม้จังเลยค่ะ ..
จากคุณ :
ipiup
- [
15 พ.ย. 50 07:03:21
]