โดยเฉพาะคู่สามีภรรยา เนื่องจากดิฉันได้ทดลองใช้แล้ว ผลที่ได้คือน้ำหนักลดลงไป 7 กิโลภายใน 1 เดือน แต่มีผลต่อหัวใจมากๆตามที่บอกไปแล้ว
เพราะผู้จ่ายยาคือ.....สามีของเรา
มาดูตัวยา การจ่ายยาและการออกฤทธิ์กัน
ตัวที่ 1 ยาชื่อ ใจสลาย ตัวยาสร้างจากการนอกใจของสามี การออกฤทธิ์ของยาส่งให้ผู้รับยา กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แค่ตัวยานี้ตัวเดียวก็ลดไป 7 กิโล
หลังจากได้รับยานี้แล้ว สามีจะเริ่มมาใส่ใจเพราะหุ่นของเราดีขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ไม่เป็นพะโล้เหมือนเก่า ทำให้น้ำหนักคงตัว แต่สามีก็ยังจ่ายยาต่อ พร้อมกับให้ยาตัวที่ 2 มาด้วย
ตัวที่ 2 ยาชื่อ ตรอมใจ สร้างจากการเปลี่ยนสถานภาพของกิ๊ก มาเป็นชู้ ยิ่งมีหลักฐานเป็นภาพที่เค้าไปเที่ยวกันสองคน โอบกอดกันริมหาดทรายไปอยู่เกาะกัน 5 วัน ถ้าคิดในแง่ดีเค้าคงไปนั่งดูทะเล ดูพระอาทิตย์ตกดินกันทั้ง 5 วัน แหวะ....ใครคิดอย่างนั้นฟ่ะ(ขอโทษที่หยาบคาย) จากน้ำหนักที่คงที่ก็เริ่มลดลงอีก เพราะผู้จ่ายยาเล่นให้ยาพร้อมกันทีเดียวสองตัว ทั้ง ใจสลายและตรอมใจ ฤทธิ์ยาทำให้กินไม่ได้ไปวันนึงเต็ม ได้ยินเสียงท้องร้องแต่ไม่มีอาการอยากกิน ผลต่อการพักผ่อน พยายามนอน ก็หลับได้แค่ชั่วโมงเดียว เครียดสุดๆ น้ำหนักลดไปอีก 2 กิโล ใช้เวลานานหน่อย 1 เดือน
ตัวที่ 3 ยาชื่อ ฝันสลาย ยานี้เริ่มสร้างโดยเรา เพราะสามีไปทำงานที่เชียงใหม่ (ชู้ไปด้วย...ทำงานที่เดียวกัน) แล้วบอกว่าจะอยู่เล่นสงกรานต์ที่เชียงใหม่เลย ด้วยแรงยุจากเพื่อนทำให้เราลงทุนซื้อตั๋วเครื่องบินไปเล่นสงกรานต์ที่เชียงใหม่กะสามี เค้าโมดิฟายย์ยาให้เราโดยการบอกว่าเค้าไม่อยู่ที่เชียงใหม่ งานเค้าเสร็จวันศุกร์ แต่ละคนแยกย้ายกันกลับ สำหรับเค้าจะพาชู้ไปเที่ยวต่อ โดยที่คนอื่นไม่รู้ (คงไปแอบรับกันกลางทาง) ยาตัวนี้แพงหน่อยเพราะราคาเกือบสามพัน (ค่าตั๋วเครื่องบินที่ผู้โดยสารไม่ได้ไป) ฤทธิ์ของยา ทำให้เสียใจเพราะผิดหวังอย่างรุนแรง
เนื่องจากดิฉันกำลังเข้ารับการบำบัดตัวยา โดยได้กำลังใจจากเพื่อน น้องสาวและน้า จริงๆกับญาติเราไม่ค่อยฟังเท่าไหร แต่กับเพื่อนนี้ทำให้การบำบัดดีขึ้นเป็นลำดับ ทำให้ฤทธิ์ของยาฝันสลายไม่ค่อยมีผลต่อการกินและนอน แค่มีอาการร้องไห้ก่อนนอนเท่านั้น
สุดท้ายขอฝากคำเตือนสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ยาชุดนี้ โดยเฉพาะคู่ชีวิตหรือชีวิตคู่ไม่รู้อันไหนถูก นอกจากยานี้จะมีผลต่อหัวใจอย่างรุนแรง อีกสิ่งหนึ่งคือผู้ที่จะรับยาควรระวังเพราะคุณอาจจะสูญเสียผู้จ่ายยาไปจากชีวิตคุณ นอกจากนี้ผลข้างเคียงของยายังส่งไปถึงลูกๆของและความมั่นคงของครอบครัวคุณ
แก้ไขเมื่อ 12 เม.ย. 51 20:16:11
จากคุณ :
วุ่นวุ่น
- [
12 เม.ย. 51 18:56:37
]