CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ถ้าให้เลือกระหว่างแม่ศรีเรือนกับ working woman คุณจะเลือกใครมาเป็นภรรยา

      แม่ศรีเรือน สิครับ บ้านจะได้สะอาดเรียบร้อย ทำกับข้าวเก่ง เงินไม่ต้องหาเดี๋ยวผมเลี้ยงเอง (13 คน)
      ต้อง working woman สิ สมัยนี้เศรษฐกิจไม่ดี ต้องหาคนเก่งๆมาช่วยคิดช่วยทำ การบ้านการเรือนเอาไว้ทีหลัง แบ่งๆกันทำก็ได้ หรือมีเงินจะจ้างใครก็ไม่เสียหาย (15 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 28 คน

     46.43%
     53.57%


    วันนี้ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ เลยมาลองตั้งกระทู้โหวตถามดู ว่าเดี๋ยวนี้สเปคชายไทยต่างจากอดีตมากแค่ไหน ลองโหวตกันสนุกๆ นะคะ

    คุณสมบัติ
    1 แม่บ้าน
    ข้อดี ชอบทำความสะอาดทุกชนิด เรียกใช้ได้ตลอดเวลา ทำกับข้าวเก่ง ยอมเป็นช้างเท้าหลังตลอด ไม่มีปากมีเสียง ทำงานบ้านเยี่ยงทาส
    ข้อเสีย หาเงินไม่ได้สักแดง ปรึกษาอะไรไม่ค่อยได้ เพราะอยู่แต่บ้านไม่ค่อยรู้เรื่องโลกภายนอก

    2  working woman
    ข้อดี หาเงินเก่งมาก (ครึ่งแสนหรือมากกว่าต่อเดือน) เป็นเพื่อนคู่คิดได้ทุกเรื่อง ฉลาด รอบรู้ ทำงานเก่ง เป็นตัวของตัวเอง
    ข้อเสีย งานบ้านไม่กระดิก หุงข้าวยังไหม้ ไม่กวาดไม่แตะ รีดผ้าไม่เป็น

    ถ้าทั้งสองคนนี้รักคุณมากทั้งคู่ คุณจะเลือกใคร

    จากคุณ : PhOeNiX_EagLe - [ 17 ต.ค. 51 18:59:32 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com