Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    อยากทราบว่าควรพูดกับสามียังไง ที่จะทำให้เค้าโกรธน้อยมี่สุด

    ก่อนอื่นดิฉันขออภัยถ้าการเล่าเรื่องไม่เก่งนะคะ ดิฉันอายุ 26ปี ส่วนสามีอายุ 44 ปี เราแต่งงานมาได้ 4 ปีครึ่งแล้วคะ เค้าเป็นคนดีมาก และดิฉันก็รักเค้ามากด้วย เรามีลูกด้วยกันคนนึง ลูกชายตอนนี้อยุ 2 ปีคะ ปัญหาของดิฉันเกิดขึ้นหลังจากมีลูกคะ ดิฉีนเริ่มรู้สึกว่าเรามีอะไรกันน้อยลง แล้วตัวดิฉันเองก็ห่วงลูกที่กำลังเล็กด้วยในตอนนั้น แต่หลังๆแม้ว่าลูกโตแล้ว แต่ดูเหมือนมันเป็นความเคยชิน เรามีอะไรกันอาทิตย์ละสองครั้งอย่างมาก สำหรับเค้าดูเหมือนจะไม่มีปัญหา แต่สำหรับดิฉัน ดิฉันคิดว่าตัวเองต้องการมากกว่านั้น

    ดิฉันเคยนั่งจับเข่าคุยกับเค้าหลายครั้ง เค้าก็จะบอกว่าเค้าต้องตื่นเช้าไปทำงาน เค้าเหนื่อย ดิฉันเข้าใจนะคะ เพราะเค้าก็ทำมาหากิน หาเงินให้ดิฉันกับลูกใช้ แต่บางครั้ง(นานๆครั้ง)ที่ดิฉันมีความต้องการมาก จนกระทั่งปวดท้องน้อย เหมือนเวลาปวดท้องประจำเดือน ดิฉันบอกเค้า เค้าคงนึกว่าดิฉัน แต่งขึ้นมาเอง แต่ดิฉันเป็นจริงๆ จนต้อง ชตอ เพราะสามีหลับไปแล้ว เคยครั้งนึงอยากมาก แล้วไปโดนตัว หรือกอด ก็จะโดนปัดมือ แล้วก็ทำตาค้อนใส่ เหมือนว่า อย่ามายุ่งคนจะนอน ดิฉันก็เสียใจนะ เพราะพอเค้าตื่นเค้าก็จะบอกว่ามีอะไร ต้องการอะไร ปลุกเค้าได้ตลอด แต่อเอาข้าจริง โดนปฎิเสธทุกที ดิฉันไม่ได้หวังว่าจะต้องให้เค้ามีอะไรจริงๆ แค่ใช้มือให้ดิฉัน ดิฉันก็พอใจแล้ว ไม่เคยเรียกร้องว่าต้องมีอะไรกันจริงๆ

    ดิฉันเข้าใจเรื่องวัยต่างนะคะ แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมเค้าไม่มีความต้องการกับฉันเลยหรอคะ ตั้งแต่แต่งงานกับเค้ามา ดิฉันนับครั้งได้เลยว่าเค้ารุกก่อนกี่ครั้ง ดิฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าดิฉันผิดปกติ หรือว่าเค้าผิดปกติกันแน่ แต่เวลามีอะไรกันเค้าก็ทำได้ดี อย่างไม่มีที่ติ ทำไมต้องให้ดิฉันเป็นคนเริ่มก่อนทุกที ดิฉันคิดไปต่างๆนานา ว่าดิฉันไม่สวยแล้ว ไม่ sexy แล้ว หรือไง ขนาดแต่งตั xx เค้าก็อืม ดี ไม่ได้รู้สึกชอบ หรือดีใจกับการจงใจทำของดิฉัน หรือดิฉันเต้นแบบ xx เค้าก็ไม่ค่อยอยากดู ดิฉันพยายามเอาใจสามีที่สุดแล้ว แต่ดูเหมือนมันก็เป็นแบบเดิม เริ่มบนเตียงจบบนเตียงเหมือนเดิม พอดีฉันชวนทำอะไรที่ fantasy นิดนึง เค้าก็ยอมทำครั้งนึงแล้วก็ต้องรอดิฉันชวนเท่านั้น ไม่เคยคิดที่จะทำให้มีอะไรตื่นเต้นในชีวิตคู่เลย ดิฉันบอกตรงๆว่าดิฉันเบื่อที่จะเอาใจเค้าแล้ว ดิฉันชวนดูหนังx เค้าก็ไม่ชอบ แล้วบอกว่าไม่ชอบ แล้วก็พาลโกรธดิฉัน คุยกันเรื่องนี้ก็ต้องงอนกันทุกที เพราะเค้าชอบว่าดิฉันแรงๆ ว่า ขาดไม่ได้เลยหรือไง เรื่องนี้สำคัญที่สุดหรือไง ดิฉันก็พูดไม่ออก เศร้าอะคะ รู้สึกแย่ที่ตัวเองต้องเป็นคนที่มีความต้องการสูง จนสามีว่า ว่าเป็นคนผิดปกติ

    แต่ดิฉันไม่คิดจะไปมีผู้ชายใหม่หลอกนะ เค้าเป็นคนดีมากที่สุด เป็นพ่อที่ดีตั้งแต่ที่ดิฉันเคยรู้จักผู้ชายมา เราเข้ากันได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องนี้

    อยากทราบว่าสาวๆท่านไหนมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ

    จากคุณ : เรทนิดๆ ต้องการความช่วยเหลือคะ - [ 19 ธ.ค. 51 01:26:57 A:72.199.156.90 X: TicketID:198171 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com