อ่า~วันนี้มาประกาศจุดยืน v.1 ค่ะ
วันนี้รู้สึก(เหมือนจะ)ไม่สบายเลยอ่ะค่ะ ปวดหัว วิ้งๆ~ ยังไงไม่รู้ จากการสันนิฐาน อาจจะเป็นเพราะว่า
ไม่ได้ดื่มกาแฟตอนเช้ารึป่าว รึอาจจะเป็นเพราะไม่ได้กินขนม (หวาน) เพราะแป้งเคยเป็นอ่ะ ปวดหัวแบบเนี้ยแหละ ซัดขนมหวานเข้าไป หายเลย *-*
ก็เลยคิดว่า
-จะชั่ง นน. เดือน ละ 2 ครั้ง พอ ทุกๆ 15 วัน ไม่อยากชั่งบ่อยประสาทเสียเปล่าๆ
-ขอกินขนมเดือนละ 4 ครั้งนะ >< สัญญาว่าจะไม่กินตอนเย็น หละจะกินน้อยๆ และจะค่อยๆลดลง
พี่โจ๋ง : สายไปแล้วค่ะวันนี้ตื่นมาเจ็บฝาเท้า หงายมาปรากฎว่า "เท้าผองงง"
วันนี้เลยเดินแบบไม่เต็มฝ่าเท้าทั้งวันเลย - -"
พี่จุ๋ม : โฮ๊ะ พึ่งรู้นะเนี้ยว่ามะม่วงกินแล้วอ้วนด้วย มะก่อน กิน 4 ลูกเลยตอนเย็นไอ้เราก็ชะล่าใจอ่ะ เห็นว่าเป็น ผลไม้ - - หละไส้กรอกอ่ะค่ะ มันเป็นไส้กรอกคอกเทลอันเล็กกินแบบไม่ได้ทอดอ่ะ สดๆกันตรงนั้นเลย เหอะๆ
คุณหนิง : ถ้าแบบนี้เยอะ พี่หวานกับคนอื่นๆในบอร์ดนิเรียกไรอ่ะ แบบเข้าไปอ่านกระทู้แล้วห่อเหี่ยว แต่ละคนกินน้อย ออกกำลังกายหนัก มาก (แล้วนี้ก็เป็นเหตุผลว่าจะไม่ค่อยได้เข้าไปเม้ม เพราะตอนอ่านแล้วยังรู้สึกว่า โห วิ่ง 2ชม เนี้ยนะ แค่เดินเร็วชั่วโมงเดียวก็เบื่อจะแย่หละ )
คุณยอมบ้า!..ไม่ยอมโง่ : ก็เซ็งที่ว่าหลุดขนมหวานตอนกลางวันอ่ะค่ะ ให้เลิกกินขนมเนี้ยเอามีดมาแทงกันเลยดีกว่า ทำไม่ได้จิงๆ
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-**-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-**-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-
เช้า : ข้าว 1.5 ทัพพี + ไส้กรอกคอกเทล(ไม่ทอด) 5 อัน + ผัดพริกเนื้อนิดหน่อย (ได้กินข้าวเช้าหละ หึหึ )
กลางวัน : สุกี้น้ำไม่ใส่วุ้นเส้น (ชามใหญ่มากแม่ค้าไม่กลัวขาดทุนกันเลยทีเดียว) + ส้ม 1 ลูก
บ่าย 3 : ปวดหัวมาก เลยกลัวว่าจะออกกำลังกายไม่ไหวเลยกินลูกอมช็อคโกแลตไป 2 เม็ด ผลปรากฏว่า....................... หายปวดหัวไปได้นิดหน่อยค่ะ
แต่ฟิเนเร่อยู่ตรงนี้ตะหาก ฮ่าๆๆๆ
เย็น : ขนม 1 ถุง (ผลพวงอยากให้มันหายปวดหัวอย่างเด็ดขาด)+ ข้าว 2 ถ้วย+ ไส้กรอกคอกเทลประมาณ 10 อัน+ข้าวต้มมัด 1 คู่ + ถั่วตัด 5 อัน+มะม่วง 1 ลูก
ที่จำได้เนี้ยเพราะตอนกินมีสติดีมากนะค่ะ แต่หยุดไม่ได้ เฮ้อ~ พอหละพิมไปพิมมาเริ่มปวดหัว เมื่อเช้าแดดอย่างเปรี้ยง ตอนนี้ฝนตก - -" กินยาแล้วนอนดีกว่า วันนี้ขออนุญาตอู้นะค่ะทุกคน พรุ่งนี้เอาใหม่ สู้ๆ
ออกกำลังกาย = ไม่ได้ออก นอยด์.....
ดื่มน้ำ = ~ 3.5ลิตร
"อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ"
จากคุณ :
พี่ห้าว
- [
18 เม.ย. 52 19:46:56
]